Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Những trường hợp không nên dùng điện thoại


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
rainbownt

rainbownt

    Trung cấp CSTH

  • Advance Member
  • PipPipPip
  • 350 Bài Viết:
Điện thoại cắm sạc thì gây chết người vì điện giật, để nguyên thì phát nổ, vậy như nào mới an toàn cho người dùng?

Thời gian gần đây chúng ta liên tục tai game pikachu mien phi đón nhận những tin “sốc” về tai nạn liên quan đến những chiếc điện thoại – vật bất ly thân trong xã hội hiện đại. Khi thì Galaxy S3 để trong túi quần tự nhiên phát nổ, mới nhất thì iPhone 5 bị tình nghi là thủ phạm gây chết người vì rò rỉ điện khi cắm sạc. Toàn là những smartphone đình đám, đến từ các tên tuổi lớn nhưng vẫn không đem lại an toàn cho người sử dụng, khiến dư luận hoang mang.Posted ImageBên cạnh lỗi từ thiết bị, nhà sản xuất như kể trên, trong đời sống hàng ngày tai game pikachu mien phi cho dien thoai chúng ta vẫn đang có những thóiquen “tự sát” khi sử dụng điện thoại. Tưởng như là rất nhỏ nhặt nhưng nếu khôngđể ý, những “tật xấu” này hoàn toàn có thể gây thương tích và những tai nạnkhông đáng có cho người dùng.

Dùng điện thoại trong môi trường ẩm ướt

Nước dẫn điện tốt nên tay ướt chạm vào bất cứ thứ gì có điện đều có thể gây nguy hiểm. Tốt nhất không nên mang “dế yêu” của bạn đến các bồn rửa hoặc phòng tắm. Chất lỏng từ bàn tay của bạn có thể thấm qua thiết bị và nhẹ nhàng thì gây “ẩm IC”, nặng hơn có thể bất ngờ xảy ra chập điện và dẫn đến vụ nổ.Tốt hơn hãy lau tay bằng khăn khô trước khi trả lời một cuộc gọi. Đừng ngại gọi lại khi mình không thể trả lời điện thoại ngay lúc đó.

Sạc pin quá lâu, quá nóng

Sạc điện thoại quá lâu cũng có thể gây tai nạn cho người dùng. Nhiều người có xu hướng cắm điện thoại sạc qua đêm để sẵn sàng cho ngày mộtbận rộn phía trước. Thói quen này, có nguy cơ bắt đầu một đám cháy nghiêm trọng ngay trong nhà của bạn. Nguy cơ được nâng lên theo cấp số nhân nếu điện thoại của bạn được đặt trên các vật liệu dễ cháy như một tấm thảm hoặc một cái gối.


Gọi điện, nhắn tin khi đang trên đường


Cho dù bạn đang băng qua đường đi bộ hoặc chạy quá tốc độtrong xe, sử dụng điện thoại thông minh là taigame pikachu mien phi ve dien thoai điều không nên. Mất tập trung ở giữa đường có thể gây ra các tai nạn giao thông nghiêm trọng, ở nhiều nước đã ban hành các đạo luật nghiêm cấm dùng điện thoại khi tham gia giao thông.

Dùng điện thoại giữa nơi có sấm chớp, mưa bão

Posted Image

Nhiều chuyên gia khuyên rằng người dùng không nên dùng điện thoại di động dưới trời mưa bão, nhất là những khi có sấm sét bởi khi đó chiếc điện thoại của bạn sẽ trở thành một cột anten thu hút sét. Có khá nhiều trường hợp bị xét đánh khi đang sử dụng điện thoại dưới trời mưa hay ở gần khu vựcđang có sấm sét kể cả khi đang ngồi trong nhà hay dưới vật che chắn.

Nguồn: http://taigameonline...u-mien-phi.html

Bài viết này được chỉnh sửa bởi rainbownt: 29 July 2014 - 08:30 AM

special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]