Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Nghe truyện ma Nguyễn Ngọc Ngạn mp3: Cõi Âm

- - - - -

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
changhana

changhana

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 19 Bài Viết:

Sinhra từ những truyện ma được lưu truyền trong nhân gian với lối viết tài tình củacác tác giả, những câu truyện ma là những tác phẩm được hư cấu vô cùng hấp dẫnđộc giả. Những truyện ma hay nhất được kể lại bằng giọng đọc truyền cảm của ôngtrùm kể truyện ma Nguyễn Ngọc Ngạn sẽ mang đến cho bạn những cảm giác nghe truyen ma cua nguyen ngoc ngan vôcùng thích thú.

Cõi âm - Là câu chuyện kể về mộtgia đình ở làng Đông Lý. Quán có người vợ là Hà, hai vợ chồng sống với nhaunhưng mãi vẫn không có mụ con nào nhưngQuán vẫn một lòng một mực với người vợ của mình. Rồi đến một ngày Hà đi chợ gặpmột cô gái tên Giang, biết được hoàn cảnh khó khăn của Giang có bố mẹ vừa bịngười ta giết chặt cụt đầu, cái chết thương tâm giống ông bà nội Quán. Bản thânHà vẫn luôn nghĩ vì kiếp trước ông bà nội chồng, bố mẹ Quán làm điều không tốtcho nên đời này vợ chồng Hà phải gánh chịu, cho nên Hà nghĩ mình nên làm điều tốtở kiếp này vì thế Hà đã đưa Giang về, nhận Giang làm em gái họ còn có ý tốt giớithiệu Hà cho người anh em của chồng! Nhưng điều không ngờ rằng chồng cô lạigian díu với Giang và sau một thời gian đã bị Hà phát hiện.

Từ lúc bị phát hiện Quán vẫn cố gắngtỏ ra quan tâm đến Hà nhưng khi nào có cơ hội Quán và Giang vẫn làm những chuyệnsau lưng Hà và trong lòng Quán còn nảy sinh ý nghĩ muốn bỏ Hà để lấy Giang. Rồimột hôm “Bỗng Quán nghe tiếng Hà kêu cứu, Quán quăng đồ nghề chạy lao ra, nhưngmới chạy được vài bước Quán đổi ý khựng lại, lùi dần và đứng sau gốc mít, chỉcách Hà chưa đến mươi thước, gã thấy rõ Hà đang tuyệt vọng vùng vẫy, ngoi lênngụp xuống và Quán hồi hộp theo dõi vợ mình chống trả với tử thần, cứu vợ thì dễquá vì Quán bơi rất giỏi mà dù không biết bơi Quán chỉ đứng trên bờ giơ cái sàora cho vợ bám lấy rồi lôi vô cũng được, nhưng Quán không muốn, cơ hội để Hà vềbên kia thế giới tội gì Quán không nắm lấy”

Đóchính là lần cuối cùng Quán nhìn thấy vợ mình vùng vẫy với cái chết mà không chạyra cứu vợ…Và từ đó Quán bị nỗi ám ảnh của người vợ chết dày vò tâm trí Quán! Vìsự rằn vặt đó của Quán mà Quán quyết tâm đi tìm người nhà Giang để đưa Giang vềvà những bí mật ghê sợ về Giang dần được hé mở

Câuchuyện nói nên cuộc sống của người dân lao động cũ, ngoài ra cũng nói nên chânlý làm người cũng như là luật nhân quả trong xã hội “ác giả ác báo”

Mờicác bạn cùng lắng nghe truyện ma Nguyễn Ngọc Ngạn Cõi âm với giọng kể của HồngĐào và Nguyễn Ngọc Ngạn.<br clear="all" style="mso-special-character:line-break;page-break-before:always">


special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]