Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Chơi game đào vàng trên điện thoại


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
rainbownt

rainbownt

    Trung cấp CSTH

  • Advance Member
  • PipPipPip
  • 350 Bài Viết:
Hiện nay có rất nhiều phiên bản đào vàng được ra mắt người chơi để trải nghiệm, và phiên bản đào vàng mới nhất 2014 với đồ họa đẹp mắt vừa quen thuộc vừa mới lạ sẽ khiến bạn vô cùng thích thú. Bạn có thể game dao vang trên tất cả các thiết bị di động, kể cả các dòng điện thoại cùi lũi chạy hệ điều hành JAVA.

Posted Image

Game được thiết kế phù hợp cho tất cả các dòng điện thoại phổbiến nhất hiện nay như: Điện thoại Android, điện thoại windows phone, điện thoại iphone, điện thoại thường (Java). Trò chơi sẽ mang tới những giây phút thư giãn cực kỳ thoải mái và vui vẻ sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng trên chiếc điện thoại của mình. Bạn chỉ cần tải về điện thoại với đuôi tương thích cho điện thoại của bạn, sau đó bạn có thể cài đặt nhanh cho bằng các cách thực hiện vô cùng đơn giản. Cách chơi cũng tai game dao vang moi nhat không có gì khó, chỉ cần canh đúng thời điểm và thả lưỡi câu vàng “đặt biệt” đúng vị trí là bạn đã giúp ông lão đào vàng vượt qua cửa ải.Mỗi lần vượt qua mỗi cửa ải chúng ta sẽ gặp ngay lão bán hàng khó tính bày bánnhững vật dụng thiết yếu để “đảo vàng” với giá “cắt cổ”, chính vì thế bạn hãy suy tính mỗi khi mua một vật phẩm của lão bán hàng này nhé. Càng qua các màng tiếp theo thì mức độ khó cũng như thời gian cũng ít hơn. Phải cần một cái đầusuy xét và đôi tay nhanh lẹ để có thể đạt được chiến thắng cuối cùng.

Posted Image

Là thể loại game Casual khá quen thuộc và không kén ngườichơi, tai game dao vang mien phi cho dien thoai ra đời thỏa mãn niềm đam mê củarất nhiều game thủ từng chơi đào vàng trên PC. Game đào vàng cho mobile mang tính chất thư giãn vui nhộn, dễ chơi dành cho mọi lứa tuổi. Khi lên đến level cao của tai game dao vang mien phi ve dien thoai samsung, bạn càng có nhiều cơ hội gắp được kim cương, vì ở những level này, những viên kim cương sẽ xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên việc gắp được kim cương cũng không đơn giản, vì xung quanh nó sẽ có các chướng ngại vật,và để lấy được, bạn cũng cần phải chọn vị trí thật chính xác. Nào còn chờ gì nữa hãy nhanh tay tải game đào vàng miễn phí 2014 về máy và trải nghiệm nhé!

Bài viết này được chỉnh sửa bởi rainbownt: 31 July 2014 - 08:30 AM

special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]