Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Download game đào vàng online cho điện thoại


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
rainbownt

rainbownt

    Trung cấp CSTH

  • Advance Member
  • PipPipPip
  • 350 Bài Viết:
Download game dao vang với phiên bản mới cực chất đổi mới cách chơi hoàn toàn,hệ thống nhiệm vụ đa dạng. Trước đây bạn muốn chơi 2 người cùng lúc thì các bạn có thể tìm phiên bản đào vàng đôi, nhưng giờ đây với phiên bản Đào Vàng Onlinebạn có thể chơi với bất cứ ai và ở bất cứ đâu chỉ cần có sóng gprs,3G hoặc làWifi. Với “Đào vàng online” bạn có thể tác chiến cùng với 3 người bạn chơikhác. Thêm vào đó, với tính năng tranh cướp vàng và các phép hỗ trợ tương khắcnhau sẽ tạo ra những trận tranh tài gay cấn, thú vị cho người chơi.Posted ImageTrên màn hình này sẽ được liệt kê các chức năng mà game cungcấp thông qua các icon được thiết kế công phu, bắt mắt, thân thiện. Đồng thời,tại đây sẽ được hiển thị các thông tin quảng cáo, hot news, giúp người chơi dễdàng nắm bắt được thông tin một cách nhanh chóng. Dùng phép là download dao vang một tính năng mới lạ của dao vang online. Hiện trò chơi sẽcó 3 loại phép để hỗ trợ cho người chơi là Băng, Gió, Sét. Sau khi câu đượcvàng, người chơi sẽ được hưởng số lượng tiền thưởng tương ứng. người chơi có thểdùng tiền này để mua phép. Dùng phép giúp người chơi thắng đối phương một cáchnhanh chóng nhất. Game Đào Vàng Online có nhiều khu thi đấu cho người chơi như:Vùng bạc, vùng vàng, vùng kim cương. Mỗi khu vực tương ứng với số điểm cượckhác nhau, tài khoản người chơi phải có đủ số xu quy định thì mới có thể vào đượccác vùng chơi tương ứng.Posted ImageSau khi vượt qua mỗi level, người chơi sẽ được hướng dẫn muacác vật phẩm nhằm hỗ trợ cho quá trình chơi game, tăng khả năng dành chiến thắng,người chơi sử dụng chính số điểm gắp được để mua các vật phẩm cần thiết. Có 5 vậtphẩm: pháo bắn đá, sức mạnh, nâng cao tỷ lệ may mắn, tăng giá trị kim cương,tăng giá trị của các viên đá

Ở màn hình chính khi bạn đăng nhập vào sẽ có các tính năngnhư:

+ Chơi game online

+ Nạp tiền

+ Luyện tập

+ Thông tin bản thân

+ Danh sách cao thủ, danh sách đại gia

+ Nhân vật

+ Hưỡng dẫn chơi.

Đào Vàng Online cung cấp 3 công cụ giúp cho người chơionline: Hủy vật đang kéo của đối phương, Tăng sức mạnh, Cướp vật đang kéo của đốiphương. Hai người chơi thi nhau kéo, ai nhanh tay, khéo tay, kéo nhanh hơn, thuđược nhiều điểm hơn sẽ là người chiến thắng. Người thua sẽ bị down game dao vang trừ số xu trong tài khoản bằng số điểm cược. Người thắngsẽ được cộng 95% số điểm cược vào tài khoản.

Nguồn: http://taigamedaovan...-dao-vang.html/

Bài viết này được chỉnh sửa bởi rainbownt: 04 August 2014 - 09:17 AM

special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]