Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Tuyen dung Nha hang

Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Trường Ngoại Ngữ Dương Minh


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
nguyenhuuphuc

nguyenhuuphuc

    Cộng tác viên CSTH

  • VIP
  • PipPipPipPipPipPip
  • 2019 Bài Viết:

http://www.ngoainguduongminh.com


Trường Ngoại Ngữ Dương Minh tọa lạc trên những khu vực sầm uất nhất của Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi mang đến cho học sinh của mình – Những người mong muốn có được kết quả tốt nhất trong việc rèn luyện Tiếng Anh một môi trường học tập năng động. Ngoài số lượng học sinh đông đảo bậc nhất, chúng tôi còn tạo được những ấn tượng mạnh mẽ trong lĩnh vực giảng dạy ngoại ngữ bằng sự phát triển bền vững và ngoạn mục của mình.

Trường Ngoại Ngữ Dương Minhlà một sự chọn lựa đáng tin cậycủamọi học sinhđang sống tạimột Thành phố năng động có 11.000.000 triệu dân này. Tại đây, các bạn sẽ trải nghiệm việc học tập tiếng Anh của mình trong môi trường ngôn ngữ thiết thực và chính bạn sẽ kinh ngạc về kết quả học tập của mình.

Lời khuyên :

Chất lượng dạy thì cũg tốt , nhưng cơ sở thì tốt nhất ko nên học tại Cơ Sở Cộng Hòa , phòng học rất tồi , dù giáo viên dạy tốt
Đôi mắt nằm phía trước để luôn nhìn về tương lai


Mỗi con người đều có quyền sai. Sai trong giới hạn.....Vậy đâu là giới hạn ? Nó tùy thuộc vào nhận thức của mỗi con người..... Cái đầu ko phải là vật trang trí............

0 người đang đọc chủ đề này

0 thành viên, 0 khách, 0 thành viên ẩnPerfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]