Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

GIỚI THIỆU CAMONBAN - Ứng dụng tích điểm trên Smartphone.

* * * * * 1 Bình chọn

  • Please log in to reply
1 reply to this topic

#1
camonbanvn

camonbanvn

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 2 Bài Viết:

Posted Image


Camonban là một ứng dụng tích điểm trên điện thoại di động thay thế cho phiếu tích điểm bằng giấy hoặc thẻ thành viên mà người dùng mang theo hằng ngày. Tránh được trường hợp mất thẻ hoặc mất phiếu tích điểm và không cần phải nhớ mang theo quá nhiều thẻ tích điểm trong ví khi ra ngoài mua sắm.

Bên cạnh đó, người dùng sẽ dễ dàng cập nhật được thông tin và các chương trình khuyến mãi từ cửa hàng mà họ quan tâm. Ngoài ra, họ còn có thể đánh giá và gửi ý kiến phản hồi đến cửa hàng cũng như chia sẻ những trải nghiệm mua sắm thú vị cùng bạn bè, thông qua ứng dụng Camonban trên Smartphone.


Camonban còn là một giải pháp dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ cung cấp hệ thống chăm sóc khách hàng trực tuyến bằng ứng dụng di động trên cả 3 nền tảng iOS, Android, Windows. Camonban như một cầu nối giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận và hiểu khách hàng hơn, đồng thời cũng là 1 kênh marketing hiệu quả cao với chi phí thấp nhất giúp tăng lượng khách hàng mới và duy trì mạng lưới khách hàng cũ thân thiết. Quy luật 80/20 - 80% lợi nhuận đến từ 20% khách hàng thân thiết - sẽ được Camonban hiện thực hóa bằng một ứng dụng vô cùng đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn và chuyên nghiệp.


Ứng dụng sẽ sớm xuất hiện trên App store và Google Play.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập vào website http://camonban.vn hoặc www.facebook.com/camonban.vn#2
nickname2606

nickname2606

    Căn bản tin học tốt

  • Member
  • Pip
  • 51 Bài Viết:

Chưa được chấp nhận rộng rãi :-s


special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]