Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Ứng dụng Opencart vào hệ thống website giá rẻ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
thunderclap

thunderclap

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 17 Bài Viết:

OpenCart là source nguồn được thiết kế dưới dạng open source cho phép bạn có thể sử dụng free, đây là một bộ code viết bằng PHP được phát triển lên để giành cho giải pháp bán hàng trực tuyến, gồm gần như đầy đủ chức năng cho một website bán hàng, hiện nay opencart đã phát triển hơn có thêm những module như tin tức, ... giúp website hoàn thiện hơn trong mắt người dùng hiện nay, Trong tình trạng tình hình thương mại điện tử ở Việt Nam đang vô cùng cạnh tranh khốc liệt, thì hiện tại cũng khá nhiều công ty sử dụng mã nguồn này để  thiết kế website giá rẻ  như các trang  du lịch bà nà du lịch cù lao chàm  , tin tuc kpop và phát triển các module của opencart để bán lại cho những người nào mà ko chuyên về lập trình. nhằm đáp ứng 1 cách nhanh nhất cho nhiều doanh nghiệp

 logo.png[/size]

Opencart được hiểu như thế nào ?

Opencart là một mã nguồn mở miễn phí nó có thể dùng để sửa đổi , dễ hiệu chỉnh , dễ cải tiến theo hướng phát triển của bản thân ngưởi sử dụng. Trong lĩnh vực thiết kế site bán hàng, Opencart quản lý hệ thống CMS lớn với phần mua hàng, điểm thưởng. Opencart có một tính năng rất độc đáo đó là tự build theme, tạo khả năng sáng tạo cho người dùng, cùng với chế độ quản lý điểm cộng, điểm thưởng, quản lý gian hàng cực kì rõ ràng và hiệu quả, tính dễ sử dụng cũng là một điều ngưởi viết cũng cân nhắc .

Giỏ hàng trong opencart

Như đã nói ở trên , Opencart đầu tư khá công phu cho việc sử dụng , quản lý các gian hàng, và khách hàng. Nó chứa các module cho phép bạn sử dụng các mục đích khác nhau, như giới thiệu sản phẩm, sản phẩm được đưa ra trưng bày...

Chức năng của opencart rất đa dạng

Các opensource mỗi loại đều có thế mạnh riêng, không có loại nào hơn loại nào, nhưng từ khi người viết sử dụng Opencart thì thấy ngạc nhiên với các tính năng mà nó đem lại.


  • Cho phép điểm thưởng
  • Quà tặng
  • Có thể xếp hạng các danh mục của sản phẩm
  • Có hỗ trợ SEO URL, SEO TAG, SEO KEYWORD, ...
  • Tiền tệ đa dạng.

Rất dễ sử dụng opencart

Các module trong opencart rất trực quan và dễ sử dụng, giúp các bạn có thể tùy chỉnh một cách đơn giản nhất có thể.
Cộng đồng Phát triển mạnh (cả miễn phí và thương mại), cộng đồng ngày càng phát triển mạnh ở Việt Nam, vì thế sự hỗ trợ là rất lớn, và nhanh chóng. Đặc biệt nhà phát triển có thể tùy chỉnh những gì mình thích, có thể đào sâu nghiên cứu, và không giới hạn tập tin. Người sử dụng biết ít nhiều về PhotoShop và một ít lập trình có thể sử dụng được đễ dàng.


Bài viết này được chỉnh sửa bởi thunderclap: 14 January 2015 - 11:38 AM

special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]