Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Tải về và trải nghiệm Windows 10 - Hệ điều hành mới và tối ưu nhất


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
truongbao

truongbao

    Trình độ A CSTH

  • Advance Member
  • PipPip
  • 228 Bài Viết:
Các bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows 7 và Windows 8 chắc hẳn đều biết Windows 10 chính thức sắp ra mắt và rất muốn khám phá, trải nghiệm thử hệ điều hành mới ra này của hãng Microsoft.

 Windows 10 Technical Preview  là phiên bản thử nghiệm của Microsoft được ra mắt để người dùng trải nghiệm thử hệ điều hành mới và đã cải thiện rất nhiều so với các hệ điều hành tiền nhiệm.
 

 

Windows-10-logo-banner.png
 

 

Windows 10 Technical Preview được thiết kế để sử dụng trên nhiều thiết bị công nghệ như smartphone, máy tính bảng, laptop, và cả máy tính bàn. Và sẽ có một cửa hàng trực tuyến duy nhất để người dùng mua ứng dụng cho Windows 10. Hệ điều hành Windows 10 cũng sẽ trở nên gần gũi hơn với các doanh nghiệp,cá nhân , tương thích tốt hơn, làm việc tốt hơn, hiệu suất lao động cao hơn, quản lý hiện đại, kho ứng dụng tùy biến riêng, và bảo mật cao hơn.
​Có thể nói Windows 10  là một sự kết hợp hoàn hảo giữa Windows 7 và Windows 8, hai hệ điều hành gần đây nhất của Microsoft. Những khuyết điểm của hệ điều hành Windows 8 đã được cải thiện rất nhiều và những ưu điểm Windows 7 cũng đều được tích hợp trên Windows 10, giao diện Metro và thanh Start Menu truyền thống sẽ được kết hợp lại với nhau.
Tuy  phiên bản Technical Preview  này vẫn còn ẩn chứa một số lỗi do chỉ mới là phiên bản thử nghiệm trước khi ra mắt bản chính thức cho người dùng trải nghiệm nhưng hệ điều hành Windows 10 hứa hẹn sẽ mang lại những thành quả tối ưu nhất cho người sử dụng,nhưng  nếu như bạn  muốn dùng thử ngay  hệ điều hành mới nhất này thì bạn vẫn có thể tải về ngay và trải nghiệm thử.

 
Hệ điều hành  thử nghiệm của Windows 10  yêu cầu một cấu hình cũng không quá cao tương tự như 
 

Windows 8 để cho người dùng có thể thuận tiện, dễ dàng cài đặt và sử dụng. Máy tính đáp ứng những yêu cầu sau có thể cài đặt và thử nghiệm Windows 10 Technical Preview:
- Vi xử lý: Lõi kép 1GHz trở lên.
- Bộ nhớ RAM: 1GB (với phiên bản Windows 32-bit) và 2GB (với phiên bản 64-bit).
- Ổ cứng trống tối thiểu: 16GB

Các bạn tải về hệ điều hành mới nhất tại địa chỉ sau : 
Các bạn tham khảo và tìm hiểu thêm nhiều điều thú vị tại : in hiflex

Bài viết này được chỉnh sửa bởi truongbao: 09 October 2014 - 10:20 AM

Kỹ thuật in hiflex cao cấp ---  Gia công in hop giay chất lượng

special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]