Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

10 bước SEO copywriting

- - - - -

  • Please log in to reply
1 reply to this topic

#1
thunderclap

thunderclap

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 17 Bài Viết:

Tôi chỉ là 1 nhân viên du lịch bà nà , du lịch cù lao chàm  , tin tuc kpop nhưng hôm nay tôi có 1 số vấn đề muốn chia sẻ về 10 bước giúp bạn biên tập bài viết tối ưu SEO 
1. Xác định đối tượng độc giả
Bạn cần biết rõ đang viết cho ai và họ cần gì. tập trung vào những nhu cầu, cung cấp cho họ giải pháp để giải quyết vấn đề. Sự rõ ràng sẽ tạo nên sức mạnh cho bài viết của bạn.

2. Nghiên cứu, lựa chọn danh sách từ khóa có giá trị
Mỗi bài viết chỉ nên tập trung vào 1 từ khóa chính, sử dụng Google Keyword planner để chọn từ khóa thích hợp.

3. Viết tiêu đề thu hút người dùng, hấp dẫn công cụ tìm kiếm
Một số cách viết tiêu đề hấp dẫn người dùng như đặt câu hỏi (làm thế nào, bằng cách nào, ...) thêm con số vào tiêu đề (7 cách, ...) và phải chứa từ khóa.

4. Xây dựng cấu trúc bài viết
Thiết kế bài viết gồm những mục lớn gì, phân cấp heading như thế nào cho tối ưu.

5. Tập trung vào 50 từ đầu tiên và 50 từ cuối cùng.
50 từ đầu tiên của bài viết có độ tối ưu rất cao, phải đảm bảo rằng nó chứa từ khóa. Vì trong hành vi của con người nó thường đọc đoạn đầu tiên của bài viết trước khi quyết định có đọc tiếp hay không.

6. Đơn giản hóa nội dung bài viết
Viết thật đơn giản, ngắn gọn, đi ngay vào chủ đề, cấu trúc rõ ràng. Nội dung cần thể hiện tính logic và chắc chắn qua các con số, ví dụ.
Bài viết không nên quá dài thường từ 200-500.

7. Sử dụng từ đồng nghĩa, gần nghĩa
Mỗi đoạn văn không nên lặp lại từ khóa 2 lần, nên thay thế bằng từ đồng nghĩa hoặc gần nghĩa. Điều này sẽ tránh cho google coi là spam.

8. Sử dụng hình ảnh hấp dẫn, phù hợp
Hình ảnh, video giúp tăng chất lượng bài viết, tránh gây nhàm chán cho người đọc,mỗi bài viết nên có tối thiểu 1 hình ảnh được tối ưu theo từ khóa.

9. Sử dụng thẻ <strong> và <em> cho từ khóa.
Làm cho từ khóa nổi bật hơn bằng cách bôi đậm (<strong>), in nghiêng (<em>), đổ màu, tăng kích thước chữ.
Cỡ chứ quá bé cũng ảnh hưởng làm người dùng khó đọc, ảnh hưởng đến uy tín bài viết. bạn cần tuyệt đối tránh sử dụng cỡ chữ dưới 8px.

10. Kiểm tra mật độ từ khóa
Mật độ từ khóa từ 2-5% là hợp lý, từ 6-10% là đèn vàng, trên 10% là đèn đỏ. Nếu mật độ quá lớn hãy sử dụng từ đồng nghĩa.

Sau khi hoàn thành bài viết hãy đọc lại 1 lượt, tìm và sửa lỗi chính tả, bỏ bớt các từ không cần thiết. Hãy để độc giả trôi theo dòng chảy chứ đừng để họ vấp phải những hòn đá nhỏ không đáng có.

\


Bài viết này được chỉnh sửa bởi thunderclap: 14 January 2015 - 11:28 AM


#2
Thanhtana

Thanhtana

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 9 Bài Viết:

Kích thước hình ảnh bao nhiêu là chuẩn bạn?


special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]