Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Cách gửi và nhận tin nhắn trên Macbook từ iPhone


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
rainbownt

rainbownt

    Trung cấp CSTH

  • Advance Member
  • PipPipPip
  • 350 Bài Viết:

Trên iOS 8.1, Apple đã nâng cấp thêm tính năng Handoff, cho phép người dùng gửi và nhận tin nhắn SMS từ iPhone ngay trên máy tính Mac/iPad của mình.

 

Cách đây không lâu Apple công bố iOS 8 và OS X 10.10 với chức năng Handoff, người dùng tai game online cho dien thoai khá thích thú khi đăng nhập bằng cùng tài khoản iCloud và kết nối đến cùng mạng Wi-Fi thì sẽ nhận được cuộc gọi từ iPhone ngay trên máy tính Mac và iPad. Được đánh giá là cho chất lượng cuộc gọi tốt, ổn định và gần như không bị trễ. Bản cập nhật iOS 8.1 mới ra mắt, Apple đã nâng cấp thêm tính năng Handoff, cho phép người dùng gửi và nhận tin nhắn SMS ngay trên máy tính Mac/iPad của mình.

 

lam-the-nao-de-nhan-va-gui-tin-nhan-sms-

 

Bạn có muốn sử dụng tính năng khá hay này không, vậy thì hãy làm theo các bước dưới đây nhé:

 

- Mở ứng dụng Settings trên iPhone.

 

- Cuộn xuống bên dưới, chọn Messages.

 

- Ở mục iMessage, bạn tiến hành kích hoạt tính năng này - nếu như trước đó bạn đang vô hiệu hóa nó

 

- Kế tiếp bạn chọn vào Text Message Forwarding.

 

lam-the-nao-de-nhan-va-gui-tin-nhan-sms-

 

Sau khi gạt On thiết bị muốn chuyển tiếp tin nhắn tới, trên iPhone sẽ tai game chem hoa qua mien phi hiện một bảng thông báo yêu cầu bạn nhập mã gồm 6 chữ số để xác nhận. Mã này sẽ được hiển thị trên ứng dụng Messages trên máy Mac. Sau khi nhập mã, các tin nhắn SMS mà bạn nhận được trên số điện thoại của iPhone sẽ hiển thị trên các thiết bị khác của Apple như Mac hay iPad. Cuối cùng nhấn Allow, như vậy quá trình thiết lập đã hoàn tất.

 

 


special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]