Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Tintuc.Vn - Cơn sốt iPhone 6 tăng khi sắp đến ngày ra mắt


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
jennypham

jennypham

    Căn bản tin học tốt

  • Member
  • Pip
  • 61 Bài Viết:

Với sự đua tranh khốc liệt của tất cả các hệ thống cửa hàng bán lẻ trong cuộc chiến iPhone, nhiều doanh nghiệp tỏ ra khá mạnh tay với các hình thức khuyến mãi dành cho khách hàng khi đặt mua iPhone 6.

Chỉ còn 2 ngày nữa là những chiếc iPhone 6 và iPhone 6 Plus chính hãng đầu tiên sẽ bắt đầu được bày bán chính thức tại thị trường. Bên cạnh sự chuẩn bị tích cực của các đơn vị có liên quan, cơn sốt iPhone 6 trên thị trường bán lẻ cũng đã bắt đầu tăng nhiệt.

GIỚI BÁN LẺ SỤC SÔI

Tính tới thời điểm này, gần như tất cả các đơn vị bán lẻ tại Việt Nam đều đã bắt đầu cho đặt trước iPhone 6 chính hãng. Đây là một trong những động thái giữ chân người mua trước sự cạnh tranh khá lớn của thị trường.

Gần đến ngày ra mắt, cơn sốt iPhone 6 đã bắt đầu tăng nhiệtClick and drag to move

dadada-bb-baaacSIPhp.jpgNhiều người đã đặt mua iPhone 6 từ sớm do lo ngại về việc khan hiếm trong những ngày đầu (Ảnh: Internet)

 

 

Trong số này, 2 hệ thống bán lẻ của FPT là F.Studio và FPT Shop đang tỏ ra chịu chơi nhất khi đưa ra 4 chương trình ưu đãi cho những người đặt mua trước iPhone 6. Điều này là dễ hiểu khi F.Studio có thể được xem như đơn vị ủy quyền ở cấp cao nhất của Apple tại Việt Nam.

Cụ thể, các khách hàng đặt mua trước iPhone 6 tại đây sẽ có cơ hội được tăng thời hạn bản hành lên tới 2 năm, trả góp với lãi suất 0% nếu sử dụng thẻ tín dụng ANZ hay được sử dụng dịch vụ xe hơi riêng Uber để đưa đón đi nhận iPhone 6.

dadada-bb-baaacGzVVv.pngHầu như tất cả các đơn vị bán lẻ đều đã cho đặt trước iPhone 6 và iPhone 6 Plus

Với các đơn vị bán lẻ cho đặt trước khác là Thế giới di động hay Mai Nguyên, ngoài cam kết về thời gian giao nhận cùng thời hạn đổi trả hàng, gần như không có chương trình khuyến mãi nào được áp dụng dành cho các khách hàng đặt mua trước bộ đôi sản phẩm của Apple.

Điều này là khá khó hiểu khi mà với những sản phẩm đình đám khác như Galaxy S5hay Lumia 930, các hình thức khuyến mãi rất đa dạng và phong phú. Đây có lẽ là một trong những điểm đặc trưng trong phong cách bán hàng của các sản phẩm đến từ Apple.

NHÀ MẠNG CŨNG BẮT ĐẦU VÀO CUỘC

Tương tự như vài năm trở lại đây, 2 nhà mạng Vinaphone và Viettel cũng sẽ tiến hành phân phối chính hãng iPhone ngay ngày đầu tiên mở bán.

Với Vinaphone, nhà mạng này tỏ ra khá hờ hững với bộ đôi sản phẩm đến từ Apple. Không có nhiều thông tin về iPhone 6 được phát đi từ phía Vinaphone. Nhà mạng này cũng không cho đặt trước iPhone 6 theo hình thức trực tuyến. Bên cạnh đó, tại các điểm bán iPhone chính hãng của Vinaphone trước đây, gần như không thấy thông tin nào về sự xuất hiện của 2 mẫu máy đến từ Apple.

Viettel có vẻ hào hứng hơn hẳn Vinaphone với chiến dịch iPhone. Ngay trong những ngày đầu tháng 11, đã xuất hiện không ít những tin tức về giá bán của iPhone 6 và iPhone 6 Plus tại Viettel.

dadada-bb-baaadkcRYs.jpgViettel bắt đầu nhận đặt trước iPhone 6 kể từ thời điểm đầu tháng 11 (Ảnh: Internet)

Theo đó, iPhone 6 phiên bản khoá mạng của Viettel sẽ có giá 16,499 triệu đồng. Với phiên bản 64GB và 128 GB, giá bán cho các phiên bản này sẽ lần lượt ở mức 19,099 triệu đồng và 21,699 triệu đồng.

Trong khi đó, iPhone 6 Plus bản khoá mạng Viettel sẽ có giá từ 19,099 triệu đồng với phiên bản dung lượng 16GB, 21,699 triệu đồng với phiên bản 64GB và từ 24,299 triệu đồng với phiên bản 128GB.

Các mức giá kể trên đều dành cho phiên bản khóa mạng Viettel của iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Với phiên bản quốc tế, người dùng sẽ phải bỏ thêm số tiền 700.000 đồng.

Có một điều đặc biệt là với Viettel, nếu muốn sử dụng hình thức trả tiền qua dịch vụ ngân hàng di động BankPlus, người dùng sẽ phải chịu khoản phí 200.000 đồng, không bao gồm trong giá điện thoại. Điều này là tương đối lạ lùng bởi việc phát sinh thêm mức phí quá lớn sẽ gây ra không ít khó chịu đối với người tiêu dùng.

Nhìn chung, dù có những phương án chuẩn bị khác nhau nhưng không thể phủ nhận, iPhone 6 và iPhone 6 Plus đều sẽ trở thành các mặt hàng chủ lực đối với các đơn vị tiến hành kinh doanh sản phẩm này. Với sự có mặt của bộ đôi sản phẩm mới đến từ Apple, thị trường di động Việt Nam trong những tháng cuối năm sẽ trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

 

Nguồn: http://tintuc.vn/con...tang-nhiet-8362


special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]