Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Chiếc điện thoại di động đầu tiên của Samsung trông ra sao?

zing mp3 phan mem ung dung samsung nokia

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
rainbownt

rainbownt

    Trung cấp CSTH

  • Advance Member
  • PipPipPip
  • 350 Bài Viết:

Samsung là điện thoại rất phổ biến và được yêu thích tại Việt Nam nhưng bạn có biết về chiếc điện thoại đầu tiên của thương hiệu nổi tiếng này.
 
Hiện nay, Samsung ngày càng lớn mạnh và  tai ung dung zing mp3 phát triển với nhiều mảng như: điện thoại, laptop, ipad, tivi, máy giặt, tủ lạnh... Nhưng để có được tên tuổi và thương hiệu uy tín như bây giờ phải nhắc tới mảng điện thoại di động. Điện thoại di động Samsung du nhập vào Việt Nam từ những năm đầu ở thị trường này và phân phối hàng triệu sản phẩm đến tay người dùng. 30% người dân Việt Nam đang sử dụng điện thoại của hãng này và cảm thấy rất hài lòng về chất lượng cũng như kiểu dáng thời thượng. Nhưng bạn có bao giờ tò mò về chiếc điện thoại di động đầu tiên được Samsung làm ra?
 
tai-ung-ung-zing-mp3.jpg
 
SC-100 là chiếc điện thoại đầu tiên được Samsung cho ra mắt nhưng chỉ sử dụng được trên xe hơi. Sau đó, Samsung đã dành 2 năm để đầu tư và nghiên cứu và cho ra đời chiếc SH-100 vào năm 1988, đây cũng là chiếc điện thoại di động đúng nghĩa đầu tiên của Samsung từ thiết kế cho đến sản xuất. Tuy nhiên vì phải cạnh tranh với nhiều thương hiệu lớn như nokia và Motorola nên doanh số của máy chỉ được từ 1000 đến 2000.
 
Vạn sự khởi đầu nan gian nan không bao giờ nản chính là câu nói về Samsung. Mặc dù    tai phan mem zing mp3 có sự khởi đầu không mấy thuận lợi nhưng đấy cũng chính là động lực để thúc đẩy Samsung phải cố gắng, kiên trì và vươn lên. Đúng như mong đợi, sau nhiều năm nỗ lực cũng như phấn đấu, Samsung đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng, uy tín trên toàn thế giới.
 
 

Bài viết này được chỉnh sửa bởi rainbownt: 01 December 2014 - 09:56 AM


Also tagged with one or more of these keywords: zing mp3, phan mem, ung dung, samsung, nokia

special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]