Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Tìm Backlink tự nhiên từ đâu?

- - - - - học seo đào tạo seo học seo ở đâu

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
kaizoz

kaizoz

    Thành viên mới

  • Member
  • 30 Bài Viết:
Ngày này, mạng lưới thông tin trên Internet với hàng tỉ thông tin được đăng tải mỗi ngày trên Internet từ các blogger, các marketer, các doanh nghiệp kinh doanh, doanh nhân, các nhà thiết kế website, học sinh, sinh viên...của tất cả những ai tham gia vào môi trường Internet. Họ tạo ra rất nhiều nội dung và chúng ta có thể tự hình dung ra được số lượng bài viết nhiều như thế nào sau một ngày, vậy vấn đề đặt ra là bạn có muốn khác biệt với những bài viết đó và nội bật trong số đó để thu hút, có khả năng thuyết phục được người đọc. Làm điều đó bằng cách nào?
 
Trước hết xin khẳng định lại tầm quan trong lớn của nội dung: Content is King. Đây là điều tối quan trọng cho website của bạn để làm được tất cả những gì bạn mong muốn, tuy nhiên một đất nước có Vua không thì cũng không có giá trị gì cả. Nội dung hay mà không có ai đọc được, không ai biết đến thì lưu lượng truy cập vào trang web của bạn là bằng không thì mọi công sức cũng như không và chẳng ai biết đến bạn.
Do đó điều bạn cần chính là Backlink và chắc chắn đây là một vai trò không thể thiếu được trong công việc làm SEO. Là các liên kết trỏ từ các trang web khác về website của bạn, với cơ chế hoạt động của con Robot thì chắc chắn việc có Backlink cho website là rất quan trọng và nó giúp website cuả bạn được biết đến trong thế giới Internet với hàng tỉ tỉ thông tin được đăng tải mỗi ngày. 
 
Hiện nay có rất nhiều cách làm Backlink cho website cảu bạn như diễn đàn, blog, social,...mua bán Backlink nhưng cách này là hiện này đang rất nguy hiểm cho trang web của bạn, nếu bạn đang sử dụng cách này để xây dựng liên kết thì tốt nhất là gỡ bỏ dần dần đi để khỏi phải hoang mang, lo sợ mỗi lần Google cập nhất thêm thuật toàn mới. Nhưng Backlink tốt nhất mà bạn cần có cũng như giúp cho trang web của bạn có trong tâm trí người dùng Internet đó chính là LINK BAITING hay còn có thể hiểu đơn giản là người khác chia sẻ nội dung của bạn và để nguồn. Điều này có quá khó không? Bạn đừng nghĩ nó quá khó, chỉ vì bạn chưa thử bởi vì nó sẻ rất phí phạm nếu như bạn đã xây dựng một chiến lược nội dung quy mô, với số lượng bài viết lớn và chất lượng. Đã đến lúc bạn nghĩ đến nó rồi đấy và dưới đây là một số thủ thuật bạn để giúp website bạn có được lượng Back Link chất lượng.
 
Sử dụng Mạng Xã Hội một cách hiệu quả
 
Sẽ thật là sai lầm khi bạn chưa biết đến sức mạnh của mạng xã hội như Facebook, Google Plus, Twitter, Pinterest... trong thế giới Internet hiện nay, với hàng triệu thành viên đông đảo của các cộng đồng được tập hợp lại với cùng sở thích, cùng sự quan tâm sẽ là một nguồn khách hàng tiềm năng cực kì lớn cho bạn khai thác để đưa thông tin, nội dung của mình ra cộng đồng. Ngoài ra, điểm cộng cho mạng xã hội đó chính là tính lan truyền của nó sẽ giúp bạn được biết đến chỉ trong một đêm với nội dung đặc sắc và đánh trúng vào được tình cảm, suy nghĩ của người dùng Internet. Năm 2014, với sự lên ngồi của Video Marketing và chính mạng xã hội đã giúp cho việc quảng bá thương hiệu bằng những đoạn Video trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
 
Thêm vào các nút chia sẻ
 
Nếu bạn muốn người truy cập chia sẻ nội dung thì ít nhất bạn cũng phải đề nghị hoặc khuyến khích họ làm điều đó. Việc người dùng thấy nội dung bạn rất hay cho đến việc chia sẻ nó hãy làm cho chúng đơn giản hơn với những button chia sẻ để họ có thể làm chúng với chỉ một cái click chuột. Hiện nay có một số công cụ giúp cho bạn làm việc đó dễ dàng mà không cần phải phải biết về code như Addthis và bạn chỉ cần tập trung vào một số mạng xã hội có đông đảo người dùng tại Việt Nam như: Facebook, Twitter, Google +...
 
Đầu tư nội dung thú vị
 
Chắc chắn những gì mọi người quan tâm khi họ tìm đến với website của bạn chính nội dung cung cấp cho họ được những gì, những giá trị người dùng nhận được. Do đó điều tiên quyết đó chính là một chiến lược xây dựng content thật chỉnh chủ với những bài viết chất lượng, ít nhất khoảng hơn 1000 kí tự. Làm mới nội dung bằng những bài viết mới, cách đơn giản để bạn tạo thành nội dung thường có hai cách:
Sử dụng những từ khóa bạn cần viết bài, sau đó tìm kiếm những chủ đề và có thể viết lại với phong cách của mình nhằm tránh thuật toán Panda của Google. Nếu bạn có nhiều nguồn lực, hãy tìm kiếm những website nước ngoài cùng chủ đề với website của bạn và phiên dịch ra bằng tiếng việt.
 
Kết hợp với nhiều công cụ khác
 
Ngoài các công cụ các bạn thường xuyên sử dụng như SEO để có thể tiếp cận với các khách hàng trực tuyến còn có một số công cụ cực kì hiệu quả có thể hỗ trợ cho SEO như Google Adwords để có thể tăng lượng truy cập cho website. Sử dụng các quảng cáo của mạng xã hội như Facebook là một công cụ tiêu biểu với rất nhiều người dùng, nơi bạn có thể kết hợp với các mạng xã hội để làm tăng thứ hạng từ khóa bằng cách SEO những trang mạng xã hội. Bên cạnh đó Email Marketing cũng có thể là một công cụ hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho những doanh nghiệp kinh doanh online.
 


Also tagged with one or more of these keywords: học seo, đào tạo seo, học seo ở đâu

special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]