Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Những ý tưởng có thể viết nội dung được cho các bạn làm SEO

- - - - - khóa học seo đào tạo seo học seo học seo ở đâu

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
kaizoz

kaizoz

    Thành viên mới

  • Member
  • 30 Bài Viết:
Việt nội dung là công việc khó khăn đối với các bạn làm SEO, đặc biệt trong thời gian tìm ý tưởng để viết một bài chất lượng và đủ sức thu hút độc giả của mình truy cập vào đó để đọc bài viết, dưới đây liệt kê 7 ý tưởng bạn có thể áp dụng ngay.
 
Cố gắng trả lời những câu hỏi trong lĩnh vực của bạn
Chắc chắn một điều rằng những câu hỏi về các vấn đề bạn phải giải quyết trong công việc cũng như những thắc mắc, vướng mắc của khách hàng sẽ không bao giờ có giới hạn. Và chính những giải pháp này sẽ là công cụ để bạn có thể thuyết phục được khách hàng mua sản phẩm, dịch vụ của mình bởi vì những vấn đề của họ đã được giải quyết một cách đầy đủ, sáng tỏ ở đây. Hãy nắm bắt cơ hội này và khai thác tiềm năng lớn của nó.
 
Viết các câu chuyện của các thành viên trong công ty
Những con người thú vị đã tạo nên một tập thể lớn của công ty vậy tại sao chúng ta không nói về nó, bạn hãy viết về họ như những câu chuyện kể. Câu chuyện đó gồm những phần nào? Chỉ cần những thứ rất đơn giản như nói về tiểu sử của họ như là sở thích, đam mê, sở trường - sở đoản và nhân duyên nào đã mang họ đến với công ty, những ước mơ khát vọng cuả họ khi đến với công ty bạn là gì. Những gì liệt kê ra trên đây hoàn toàn không khó khăn gì cho bạn cả nhưng nó lại mang lại những hiệu quả tốt cho việc thuyết phục khách hàng, nó sẽ tạo ra được sự tin tươngr từ khách hàng bởi những con người thật, việc thật và bên cạnh đó đôi khi chính danh tiếng của những thành viên trong công ty sẽ mang đến nhiều khách hàng cho công ty hơn.
 
Hé lộ thông tin về sản phẩm mới và tạo sự tương tác
 
Đối với hướng này nó sẽ mang lại cho bạn 2 lợi ích:
  • Tạo sự tò và mong đợi của khách hàng đối với những sản phẩm mới. Nếu đó là những khách hàng trung thành và sản phẩm của công ty bạn là lựa chọn duy nhất của họ thì sẽ tạo ra được nhiều ảnh hưởng bởi sự hào hứng của họ khi muốn là người đầu tiên sở hữu sản phẩm.
  • Sự tương tác là rất cần thiết, bạn sản xuất ra một sản phẩm và bạn thấy nó thật tuyệt vời với nhiều tính năng ưu việt. Nhưng người dùng, khách hàng không thích nó, không chấp nhận nó thì sự tuyệt vời đó chỉ để vứt đi. Do đó, điều này là hoàn toàn cần thiết vì bạn sẽ nhận được những phản hồi từ khách hàng nhắm đánh giá được mức độ hài lòng cũng như thị hiều của họ và để có thể điều chỉnh, cải thiện sản phẩm phù hợp với khách hàng.
Cách hướng dẫn sử dụng sản phẩm
Đa số mọi sản phẩm đều cần những bài hướng dẫn cách sử dụng chi tiết. Có thể sản phẩm bạn rất tuyệt vời với những tình năng vượt trội và đây chính là cơ hội để bạn tạo nên cách bài viết chi tiết, chất lượng, không đụng hàng. Ngoài ra bạn có thể đưa ra thêm nhiều lời khuyên khi sử dụng sản phẩm sao cho khách hàng có thể đạt được hơn cả những gì họ mong đợi có được từ sản phẩm.
 
Thông báo các đợt giảm giá, khuyến mãi 
Nó sẽ đưa thông tin đến một lương lớn khách hàng về một đợt hàng mới, giảm giá, khuyến mãi. Tạo sự chú ý cho công đồng mạng và đó là tiền đề cho việc viết nội dung cho ngày xảy ra sự kiện này như thời điểm diễn ra SALE OFF hay các ngày lễ lớn. Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực đào tạo seo thì thời gian giảm giá của khóa học seo website là lúc bạn nên đẩy mạnh nội dung về nó.
 
Viết về một sự kiện bạn đã tham gia
Các hội thảo, sự kiện mà bạn tham gia cũng là những chủ đề để bạn có thể viết với nhiều hình ảnh mà bạn có thể thu thập được trong quá trình tham gia. Nó còn mang lại điểm cộng cho thương hiệu của bạn khi tham gia vào các hội thảo đó vì sự quan tâm, cũng như những kiến thức bạn có thể đạt được qua sự kiện đó.
 
Sáng tạo các Video về sản phẩm
Content Marketing không chỉ dừng lại ở việc viết bài, viết blog vì video cũng mang nội dung mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng mà cách truyền tải này cực kì đặc sắc có thể dễ dàng truyền đạt cho khách hàng hiểu, đặc biệt là cách sản phẩm về công nghệ, ngoài ra các video có thể mang lại hiệu quả cao trong việc quảng bá thương hiệu nếu như nội dung hay và được viral đúng cách và năm 2014 là năm của Video Mareting.


Also tagged with one or more of these keywords: khóa học seo, đào tạo seo, học seo, học seo ở đâu

special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]