Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Chồng đâm vợ tử vong ngày 8/3: Nỗi đau người ở lại


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
jennypham

jennypham

    Căn bản tin học tốt

  • Member
  • Pip
  • 61 Bài Viết:
Theo như Bao Phap Luat thì Người em họ lao vào can ngăn cũng bị anh rể chém cho thừa sống thiếu chết. Đâm vợ, chém em xong, người chồng vũ phu này vào nhà khóa trái cửa, viết thư tuyệt mệnh rồi uống thuốc cỏ tự tử.
Sát hại vợ đúng ngày mùng 8/3
Sự việc đau lòng xảy ra vào khoảng 16h15 ngày 8/3/2015, tại thôn Thiên Kha, xã Tiên Cường, Tiên Lãng, Hải Phòng. Hung thủ được xác định là Phạm Hồng Nhật (sinh năm 1989, thôn Thiên Kha, xã Tiên Cường). Nạn nhân tử vong không ai khác chính là vợ Nhật – chị Nguyễn Thị Hiền (sinh năm 1989, trú cùng địa chỉ). Anh Nguyễn Thành Đạt (sinh năm 1978, em họ của chị Hiền, trú tại xã Tiên Hưng, Tiên Lãng) bị Nhật chém trọng thương.
 
chong-dam-vo-tu-vong-ngay-83-noi-dau-ngu
 
Bên trong ngôi nhà nơi xảy ra vụ án
Theo các nhân chứng của vụ việc cho biết, chiều ngày 8/3, hai vợ chồng Nhật có xích mích. Sau một hồi lời qua tiếng lại, bất ngờ chị Hiền bị Nhật dùng dao bầu đâm liền 3 nhát từ phía sau lưng. Thấy vậy, anh Đạt lao vào can ngăn liền bị Nhật dùng dao chém vào gáy. Vì anh Đạt đưa tay lên đỡ nên bị thương ở hõm vai phải và bàn tay.
Thấy Nhật đằng đằng sát khí nên mặc dù bị thương nhưng anh Đạt vẫn cố gắng dìu chị Hiền bỏ chạy, hai người nhảy xuống dòng kênh trước nhà bơi sang bên kia bờ và nhờ mọi người cứu giúp. Chưa buông tha, trong khi hai chị em chị Hiền bơi qua kênh để thoát thân thì Nhật chạy vòng lên cầu sang bên kia kênh để chém tiếp. Phải rất nhiều người can ngăn Nhật mới chịu dừng tay.
 
Ông Lê Xuân Quang chia sẻ với PV
Ông Lê Xuân Quang – trưởng thôn Thiên Kha, một nhân chứng của vụ việc cho biết, ông không ngờ Nhật lại ra tay tàn độc với những người thân của mình như vậy: “Trước đây hai vợ chồng đã nhiều lần xô xát, chúng tôi đã phải đến làm công tác hòa giải. Ngày 8/3, khi hai vợ chồng to tiếng, tôi được gọi điện thông báo ra để hòa giải, ra đến nơi thì thấy Nhật đã chém vợ và em khiến hai người phải nhảy xuống kênh nhưng Nhật vẫn chưa buông tha, phải rất nhiều người can ngăn anh ta mới chịu dừng tay”.
Sau khi được đưa lên bờ, chị Hiền và anh Đạt được người dân đưa vào Trạm y tế xã Tiên Cường ở gần đó để sơ cứu rồi chuyển lên bệnh viện tuyến trên. Bác sỹ Nguyễn Thị Ngà, Trưởng trạm Y tế xã Tiên Cường, người trực tiếp cấp cứu nạn nhân cho biết: “Nạn nhân được đưa vào trạm y tế lúc 16h20 ngày 8/3 trong tình trạng quần áo ướt đẫm nước cùng máu. Chị Hiền máu chảy nhiều, sau đó hôn mê sâu, do bị 1 vết đâm ở sườn, 2 vết cạnh cột sống. Anh Đạt bị vết thương cạnh xương đòn phải và tay. Sau khi sơ cứu, chúng tôi đã chuyển các nạn nhân lên Bệnh viện Việt Tiệp”.
 


special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]