Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Săn lùng quý cô thừa kế - Julia Quinn

Tiểu thuyết tình cảm lãng mạn

  • Please log in to reply
1 reply to this topic

#1
buithivietlinh

buithivietlinh

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 5 Bài Viết:

Săn lùng quý cô thừa kế julia quinn là tiểu thuyết lãng mạn mang tính đặc trưng nhất cho phong cách văn chương của bà. Săn lung quý cô thừa kế, một sự gặp gỡ định mệnh, nhận ra nhau giữa muôn vàn khác biệt. Julia Quinn là một trong những tiếu thuyết gia có sách bán chạy nhất của tờ New York Times. Bà cũng là một trong mười lăm người của Hôi những nhà văn lãng mạn nổi tiếng nước Mỹ. Bà là người đi tiên phong cho phong trào phụ nữ cũng có thể viết tiểu thuyết mơ mông, phá tan những cổ kiến trước đó.

Câu chuyện xung quanh Caroline một cô gái sắp được thừa kế một khối tài sản kếch xù nhân dịp sinh nhật lần thứ hai mươi mốt của cô, nhưng lại bị kìm hãm và đe dọa bởi những kẻ giám hộ luôn âm mưu chiếm đoạt số tài sản đó từ. Và Blake - một quý ông với một lòng căm thù sâu sắc với những kẻ phản quốc và từng có một nỗi đau vô cùng lớn khi mất đi người phụ nữ mà anh yêu. Blake và những người hầu cận anh đều tưởng rằng trái tim anh đã chết và sẽ không thể yêu thêm ai được nữa. Tuy nhiên câu chuyện đã diễn biến hoàn toàn khác khi Caroline bỏ trốn khỏi những kẻ  giám hộ độc ác và vô tình "rơi" vào tay Blake. Anh nghĩ rằng cô là kẻ thù và đã giam giữ cô trong dinh, chính cô cũng đã lợi dụng điều đó để có thể "nán" lại trong dinh tránh những tên giám hộ tìm tới. Và chính Caroline là người khiến Blake thay đổi, khiến trái tim anh ấm trở lại.

Julia Quinn là bậc thầy trong việc tạo ra những tình huống lãng mạn, ngọt ngào, vô cùng nhẹ nhàng và tinh tế. Không quá kịch tính với những tình huống xung đột cao trào nhưng văn phong của bà vẫn thu hút bạn đọc với lối viết với những tình tiết hài hước, thông minh và không kém phần sâu sắc trong từng câu chữ.#2
fancishoang

fancishoang

    Thành viên mới

  • Member
  • 13 Bài Viết:

Tuyệt vời bạn ạ! Ai muốn tìm bạn gái thì xem link bên dưới nhé!


special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]