Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Dowload game gunny mobi miễn phí cho điện thoại Android

tai gunny mobi gunny mobile

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
vinhdlp

vinhdlp

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 17 Bài Viết:

Gunny Mobi là thể loại game mobile bắn súng canh tọa độ trên điện thoại cực đỉnh vừa ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam.Game được chuyển hóa từ game Gunny nổi tiếng của Vinagame qua di động với đồ họa, nhân vật,hình ảnh cực chất.Tải game về trải nghiệm người chơi sẽ được trải nghiệm gunny với chú gà trực tiếp trên chiếc điện thoại của mình rồi.

 

Với phong cách chơi cũng giống như các game bắn súng khác như Mobi Army, game iga, teen teen.. cuốn hút người chơi không rời mắt nhưng xét về sự đa dạng, tính năng thì Gunny Mobi ăn đứt.

gunny-mobi-300x200.jpg

 

Game Gunny Mobi là tựa game mobile bắn súng hay nhất từ trước đến nay với phong cách, hình ảnh, đồ họa, skill cực chất.Nếu các bạn đã từng chơi qua game gunny trông Zing Me của VNG rồi thì chắc chắn sẽ biết.Trong suốt thời gian vừa qua rất đông cộng đồng game thủ háo hức chờ đón phiên bản Gunny dành cho Mobile thì giờ đây các bạn đã có thể tự do tải game miễn phí về trải nghiệm rồi.

Tải Game Gunny Mobile về máy người chơi đăng ký và đăng nhập vào game sẽ chọn nhân vật cho mình : Nam và nữ…Đây là thể loại game mang tính giải trí cao nên không phân biệt độ tuổi.Người chơi sẽ dùng nhân vật mình tạo đi trải nghiệm đấu súng tọa độ với người chơi khác, hay phiêu lưu vào các phó bản và đặc biệt là lựa chọn cho mình những khẩu súng thích hợp phù hợp với khả năng của mình.

==> Tải Gunny Mobi cho Android : Gunny Mobi. Apk


Bài viết này được chỉnh sửa bởi vinhdlp: 20 March 2015 - 03:59 PMPerfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]