Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Sự thật đằng sau những làn khói Shisha


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
jennypham

jennypham

    Căn bản tin học tốt

  • Member
  • Pip
  • 61 Bài Viết:
Tin Nhanh - Tuần qua, trong một bản tin của kênh VTC14 có phát sóng chương trình: "Khi áo trắng học sinh chìm trong khói shisha", ghi lại hình ảnh các cô cậu học trò còn mặc đồng phục, đeo phù hiệu trường đang vui vẻ trong làn khói shisha.
Tuy nhiên, clip đã vấp phải những phản ứng bất ngờ từ chính các em học sinh xuất hiện trong đó. Ngay sau khi clip này được phát sóng và chia sẻ trên một số trang mạng xã hội, em P.V. - đại diện nhóm học sinh xuất hiện trong phóng sự này đã viết tâm thư trên Facebook đồng thời email về cho chúng tôi, kể lại toàn bộ câu chuyện.
Theo P.V, ngày 25/3 vừa qua bạn Nguyễn Thu Trang đã được biên tập viên tên M.A.T của đài VTC nhờ quay phóng sự về việc học sinh hút shisha, nhằm khuyên các bạn tránh xa thứ này. T. đã có một cuộc nói chuyện với các bạn về quá trình quay và mọi người đều đưa ra ý kiến là xóa mác logo trường để không ảnh hưởng đến uy tín của trường.
 
su-that-dang-sau-clip-khi-ao-trang-hoc-s
Bao Phap Luat - Hình ảnh các nam nữ sinh mặc đồng phục hút shisha được phát trong phóng sự.
T. đồng ý nên hai bạn Đức Anh và Thu Trang mới đồng ý trả lời phỏng vấn. "Sau đó vài ngày, mình xem trên Facebook mới tá hỏa khi thấy video phỏng vấn đó quá khác so với sự thật, đoạn phỏng vấn hai bạn mình đã quay hôm đó đã bị cắt xén quá nhiều, và chị đã thất hứa về việc xóa mác logo trường" - P. V viết.
Khi được hỏi thì các bạn nêu ra cả những tác hại của shisha và đưa ra lời khuyên cho các bạn học sinh, nhưng bị cắt hết chỉ để lại những câu nói chơ vơ, khiến các học sinh này phải đón nhận không ít bình luận ác ý, gây ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của hai bạn. Vì chuyện này Trang khóc suốt và không dám đi học.
Sau khi nhà trường phát hiện, trường có mời phóng viên T. đến làm việc và yêu cầu gỡ video và gửi một công văn để làm sáng tỏ sự việc. Ngay hôm sau, có công văn chuyển đến nhưng lại nói rằng bọn mình đang sử dụng shisha thì bị bắt gặp. Việc không xóa logo cũng được phóng viên T. giải thích là do nhiều việc quá nên quên.
 


special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]