Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Clip học sinh chìm trong khói shisha

- - - - -

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
jennypham

jennypham

    Căn bản tin học tốt

  • Member
  • Pip
  • 61 Bài Viết:
Tin Phap Luat - Mặc dù phóng sự điều tra được thực hiện với mong muốn cảnh báo mọi người việc giới trẻ hút shisha, nhưng clip lại bị tố là dàn dựng gián tiếp gây hại đến học sinh.
Sự thật đằng sau clip "Khi áo trắng học sinh chìm trong khói shisha"
“Học sinh Hà Nội hút shisha”: Người trong cuộc nói gì?
Vụ học sinh hút shisha: VTC nói không dàn dựng
Học sinh hút shisha
su-that-dang-sau-clip-khi-ao-trang-hoc-s
Hình ảnh các em học sinh còn mặc nguyên đồng phục đang hồn nhiên hút shisha xuất hiện trong clip.
Thời gian gần đây, trong một bản tin của kênh VTC14 có phát sóng chương trình: "Khi áo trắng học sinh chìm trong khói shisha" đã ghi lại hình ảnh các cô cậu học trò còn mặc đồng phục, đeo phù hiệu trường đang vui vẻ, hồn nhiên cười đùa trong làn khói shisha. Tuy nhiên, clip đã vấp phải những phản ứng bất ngờ từ chính các em học sinh xuất hiện trong đó.
Ngay sau khi clip này được phát sóng và chia sẻ trên một số trang mạng xã hội, nhân vật trong clip đã lên tiếng để thanh minh cụ thể sự việc.
Câu chuyện dàn dựng phóng sự điều tra, phóng viên làm việc thiếu đạo đức nghề nghiệp khi không xóa logo trường, che mặt học sinh cũng như cung cấp thông tin cá nhân... ảnh hưởng không nhỏ đến nhân phẩm, danh dự của các em học sinh.
 

special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]