Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Chuyện vé máy bay khi trong tay có đôi chòng


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
MeBean

MeBean

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 1 Bài Viết:

Cho em bán than chút ah. Cứ nghĩ rằng sẽ đổi nghề cơ đấy, trước khi lấy chồng em theo nghề SEO, rồi có chồng là bỏ bẵng luôn cái nghề kiếm cơm … dành thời gian chăm chồng ^_^. Nay có thêm em bé, lại dành thời gian chăm con. Thoáng cái mà gần 2 năm chia tay nghề SEO rồi đấy.

Nay em ngứa nghề quá. Chuyện là như thế này, trong giới SEO thì e chưa NỔI, nhưng trong đám bạn bè thì e LÊNH ĐÊNH, vẫn chưa nổi. cũng có người nhớ tới em tìm đến em và nhờ SEO  hộ anh cái chai cái lọ. Đang lúc rảnh rỗi ở nhà nuôi con nên sinh nông nổi. Em cũng ậm ừ nhận Seo giúp anh ý. Hứa mãi mà giờ vẫn chưa tập trung được. Hix đấy e bảo con gái làm SEO cũng vất vả lắm. Ngày xưa chưa chồng con thì con thức đêm thức hôm, giờ chồng con rồi chả có thời gian ý, thời gian cho riêng mình cũng ứ có. Nhưng vì muốn kiếm cho con hộp sữa cân đường nên e chịu khó đi cày vậy.

Lâu ko đụng nghề ko biết nghề của mình có nhiều thay đổi ko nữa, nay em nhận SEO cho phòng vé máy bay giá rẻ . Cũng không phải nịnh nhưng e thấy phòng vé BestLife giá rất tốt, chăm sóc khách hàng chu đáo,  anh em nhà e toàn đặt vé của BestLife à. Nhà mình nếu ai có nhu cầu đặt vé thì alo ủng hộ hộp sữa ông thọ nhé ^_^.  

Đấy em hơi lan man chút, đang bán than mà bán nhiều thứ quá. Con gái làm nghề SEO vất vả lắm ý, một cổ ba bốn chòng ý. Có bạn nữ nào cùng hoàn cảnh thì vào tâm sự và chia sẻ cho e có đông lực đảm việc nhà, giỏi việc nước cái ah.

 

 


special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]