Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

ĐÈN LED TUÝP 360° – CUỘC CÁCH MẠNG TRONG LĨNH VỰC CHIẾU SÁNG HIỆN NAY.

- - - - - Đèn led chất lượng tốt nhất h

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
nguyen hung moi

nguyen hung moi

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 4 Bài Viết:
ĐÈN LED TUÝP 360° – CUỘC CÁCH MẠNG TRONG LĨNH VỰC CHIẾU SÁNG HIỆN NAY.
Đèn tuýp Led 360° ( led tube ) rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta và mọi người ai cũng biết đèn tuýp LED rất tiết kiệm điện và tuổi thọ rất cao.
Do giá thành đèn tuýp Led quá đắt đỏ không phù hợp với đại bộ phận người dân VN có mức thu nhập thấp, vì vậy, hễ nghĩ đến chiếu sáng thì mọi người mặc nhiên nghĩ đến các sản phẩm đèn thông thường như đèn tuýp neon, huỳnh quang (sử dụng tăng phô và chuột), đèn compact, vv… vì giá thành hợp túi tiền và phổ biến nhưng ít ai biết rằng trong quá trình sử dụng họ phải trả nhiều tiền cho hóa đơn tiền điện hàng tháng (đặc biệt là những hộ gia đình, cơ quan xí nghiệp, văn phòng, siêu thị, cao ốc chung cư, nhà xe,…) và vô tư thay thế bóng đèn liên tục do tuổi thọ thấp.
Nhưng đến thời điểm này ít ai biết được công nghệ Led đã thay đổi từng ngày và đã phát minh ra những sản phẩm đèn Led có độ sáng cao hơn và giá thành đèn Led ngày càng rẻ hơn, hợp lý hơn.

(Bảng so sánh điện năng tiêu thụ của loại đèn thông thường và đèn LED).

Diễn giải
Đèn tuýp Neon
(36w + Tăng phô 10w)
 Đèn tuýp Led 360º
(T8- 1.2m 18w)
          
  Công suất đèn (W) 46 18   Điện năng tiêu thụ (Kwh) 0.046 0.018   Điện năng tiêu thụ (Kwh/bóng/ngày) 16 giờ/ngày 0.736 0.288   Điện năng tiêu thụ (Kwh/bóng/tháng) 22.08 8.64   Tiền điện hàng tháng/bóng (giá điện bình quân 2000đ/kw) 44,160 17,280   Tiền điện kiết kiệm hàng tháng/bóng   26,880   Thời gian BH Không bảo hành 12 tháng   Tuổi thọ đèn Không xác định 30.000 giờ

  
tuypled360.png huynh-quang.jpg ĐÈN TUÝP LED 360 ĐỘ SIÊU SÁNG HUỲNH QUANG THÔNG THƯỜNG


Tuy nhiên do sự cạnh tranh về giá thành ngày càng khốc liệt đã dẫn tới tình trạng xuất hiện trên thị trường những sản phẩm đèn LED giá thành siêu rẻ nhưng chất lượng thấp làm mất lòng tin người tiêu dùng.
Nắm bắt được tâm lý đó, công ty chúng tôi đã sàng lọc lựa chọn và đưa ra những sản phẩm đèn LED chất lượng cao với giá thành hợp lý hơn nhằm đồng hành cùng người tiêu dùng trong việc tiết kiệm điện hiêu quả và tối ưu nhất. Kiên quyết không chấp nhận những sản phẩm chất lượng kém.
Đặc biệt những sản phẩm đèn LED của chúng tôi chỉ bán với giá gốc, bán lẻ với giá sỉ (tham khảo bảng giá đèn LED).  Bên cạnh đó chúng tôi cũng đính kèm Bảng so sánh hiệu quả điện năng tiêu thụ giữa đèn thông thường và đèn LED để mọi người tham khảo và nhận biết khái quát rằng sử dụng đèn LED tiết kiệm và hiệu quả như thế nào.
Nói chung đèn LED không quá đắt đỏ như chúng ta từng nghĩ. Vấn đề là chúng ta đã hiểu biết về LED và sẵn sàng thay đổi quan điểm tiêu dùng cũ để nắm bắt xu hướng tiêu dùng mới trong thời kỳ hiện đại ngày nay chưa?

Nguồn tin : www.denledtron.com


special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]