Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

EA Sports FIFA - Mời các bác thưởng thức bom tấn FIFA Mobile luôn cho nóng


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
xuankienkt

xuankienkt

    Trung cấp CSTH

  • Advance Member
  • PipPipPip
  • 568 Bài Viết:
EA Sports FIFA hay còn quen gọi với cái tên FIFA 16 Mobile (hay FIFA Mobile), đã chính thức phát hành thử nghiệm, nhưng game thủ Việt có thể tải game ngay lập tức từ bây giờ.
 
Trong sự kiện E3 diễn ra vào tháng 6 vừa qua, cộng đồng game thủ Mobile đam mê bộ môn túc cầu ảo đã đón nhận một thông tin không thể vui mừng hơn, đó chính là việc gã khổng lồ Electronic Arts đánh tiếng hậu bản series FIFA trên di động với tên chính thức "EA Sports FIFA".
 

VB6HL9DwM_s

 
Trái với truyền thống nhiều năm qua, EA Sports FIFA là tựa game được phát triển chuyên biệt cho nền tảng Mobile, hoàn toàn không phải là một phụ bản ăn theo thường thấy. Được gây dựng từ con số không, EA Sports FIFA sẽ lột xác với cơ chế lối chơi và lớp áo đồ họa hoàn toàn mới, tất cả nhờ tới Engine từng trợ lực cho series FIFA trên PS3 và Xbox 360.
 

GameHubVN-EA-Sports-FIFA-Thuong-thuc-bom

 
Đôi nét về EA Sports FIFA, như đã nói đây là một sản phẩm hoàn toàn mới với việc phát triển độc quyền cho Mobile. Bằng việc sử dụng Engine từng làm nền cho dòng game trên Console, EA Sports FIFA nắm trong tay một nền tảng đồ họa vào hàng nhất trên nền tảng di động hiện nay. Ở đó, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những mô hình cầu thủ chân thực hơn bao giờ hết, không còn bo tròn với phom người đôi phần thấp bé như các phiên bản tiền nhiệm..
 

GameHubVN-EA-Sports-FIFA-Thuong-thuc-bom

 
Hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng hay vân phủ nay cũng sẽ được chăm chút hơn nhiều, giúp khung cảnh trận đấu nổi bừng lên trước con mắt người chơi. Những động tác vì thế cũng mang sự uyển chuyển và mạnh mẽ vượt xa trước đây, thể hiện các pha rê dắt, dứt điểm, xoạc bóng.. trở nên sống động và chân thực gấp nhiều lần. Ví như khi sút bóng ở tư thế không thuận lợi, cầu thủ có thể mất đà hay khiến đường bóng bay đi lệch so với hướng mong muốn, thậm chí có thể mất trọng tâm và ngã trên sân đấu..
 

GameHubVN-EA-Sports-FIFA-Thuong-thuc-bom

 
Bên cạnh đó, phần chơi Ultimate Team hấp dẫn vẫn sẽ mang linh hồn như ngày nào, nơi game thủ có thể trổ tài quản lý với những tinh chỉnh chuyên sâu nhất. Những sự kiện giải đấu cũng sẽ diễn ra liên tục nhằm giữ trải nghiệm tươi mới cho người chơi, trong khi nội dung mới sẽ liên tục được thêm thắt vào game sau ngày ra mắt. Một điểm đặc biệt khác trong EA Sports FIFA là nay game thủ có thể giữ lại dàn cầu thủ của mình sau khi kết thúc một mùa giải, tiếp tục gắn bó cùng họ từ năm này qua năm khác mà không phải khởi tạo lại từ đầu..
 
Ngoài ra, cơ chế chuyển đổi cầu thủ cũng là nét mới với phiên bản FIFA trên Mobile lần này. Ở đó, nếu cảm thấy đội bóng không cần bất cứ cầu thủ nào, bạn có thể đổi họ lấy những vật phẩm mới, hoàn toàn không phải bỏ đi một cách lãng phí như trước đây.
 

GameHubVN-EA-Sports-FIFA-Thuong-thuc-bom

 
EA Sports FIFA với lớp áo đồ họa và cơ chế gameplay hoàn toàn mới nhờ tới Engine tân thời, còn đó là vô vàn cải tiến dựa trên yếu tố truyền thống, sớm trở thành tựa game bóng đá nóng nhất trên thị trường Mobile ở thời điểm hiện tại. Để kiểm chứng chất lượng EA Sports FIFA trước ngày ra mắt chính thức, bạn đọc có thể tải game miễn phí trên iOS trực tiếp tại đây
Chú ý: Game hỗ trợ iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPad Air, iPad Mini 2, iPad Air 2, iPad Mini 3, iPod Touch 6th gen. Yêu cầu sử dụng iOS 8.0 trở lên.

special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]