Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

HOT - Cơn bão mang tên Fallout Shelter đã chính thức đổ bộ Android (Đã Mod money)


No replies to this topic

#1
xuankienkt

xuankienkt

    Trung cấp CSTH

  • Advance Member
  • PipPipPip
  • 568 Bài Viết:
Sau ngày tháng mòn mỏi chờ đợi, Fallout Shelter đã chính thức đặt chân lên Android cùng với những cải tiến và nội dung mới bù đắp cho thời gian qua. 
 
Sau ngày E3 đánh tiếng với sự hiện diện của Fallout 4 trên sân khấu Bethesda, cộng đồng game thủ đã được chứng kiến một quả bom phát nổ trên thị trường game di động. Không quá trình thử nghiệm, không chiến dịch quảng cáo, không màn chào sân với đủ loại Trailer, Fallout Shelter chẳng cần những quy chuẩn của một tựa game thông thường nhưng vẫn giành về vô số thành công lớn.
 

GameHubVN-Fallout-Shelter-Bom-tan-can-do

 
Việc vượt qua Candy Crush về doanh thu ngay sau khi đặt chân lên nền tảng iOS chính là bằng chứng hùng hồn cho sức mạnh đó của Fallout Shelter. Nhưng cũng vì việc giới hạn ở một nền tảng mà tựa game đã khiến cộng đồng Android vô cùng tiếc nuối, mong ngóng từng ngày để được đặt tay lên siêu phẩm này. Nay sự chờ đợi đã chấm dứt, vì mới tối qua thôi Fallout Shelter đã chính thức phát hành trên Android.
 

GameHubVN-Fallout-Shelter-Bom-tan-can-do

 
Fallout Shelter lấy bối cảnh hậu tận thế trong tương lai, nơi những cường quốc lâm vào những cuộc chiến tranh hạt nhân tàn khốc. Sớm thôi khi toàn bề mặt Trái Đất phải hứng chịu hậu quả, xóa sổ gần như toàn bộ nền văn minh mà nhân loại đã dày công gây dựng trước đó.. 
 
Tất cả những con người sống sót phải dựa vào hệ thống hầm trú ẩn tối tân được xây dựng bởi chính phủ trước đó, cung cấp cho họ điều kiện sống như một thành phố thu nhỏ dưới lòng đất. Người chơi với công việc của một Overseer mang quyền lãnh đạo tối cao, sẽ phải điều phối và quản lý hầm trú ẩn làm sao để nó tồn tại trước những mối đe dọa mà thời hậu chiến để lại..
 

GameHubVN-Fallout-Shelter-Bom-tan-can-do

 
Hoàn toàn khác biệt với phong cách nhập vai chủ đạo của series, Fallout Shelter đưa game thủ tới với thể loại game quản lý và chiến thuật. Ở đó, người chơi sẽ quyền điều hành sẽ phải quan tâm tới tất cả những yếu tố đời sống như nước, điện hay thức ăn.. Mỗi một khía cạnh như vậy sẽ lại yêu cầu bạn xây dựng và lắp đặt một phòng đặc dụng, tất nhiên còn cắt cử những cư dân vào làm việc cũng như theo dõi tiến trình hoạt động của chúng.
 

GameHubVN-Fallout-Shelter-Bom-tan-can-do

 
Ngay khi đáp ứng được những điều kiện thiết yếu, game thủ có thể mở rộng hầm trú ẩn của mình sâu hơn nữa xuống lòng đất, phát triển thêm phòng ốc nhằm cung cấp lượng tài nguyên dồi dào hơn và trở thành nơi trú chân cho nhiều người vẫn còn đang lang thang ngoài kia. Thậm chí bạn còn có thể chăm lo cho họ cả về mặt vui chơi giải trí, hay trang bị vũ khí nhằm chống lại những đợt tấn công từ lũ cướp khát máu hay đám gián nhiễm xạ lẩn khuất trong lòng đất..
 

GameHubVN-Fallout-Shelter-Bom-tan-can-do

 
Không phải nói quá nhiều về chất lượng của Fallout Shelter vì tựa game đã sẵn trở thành cơn bão trên làng game di động suốt những tháng qua. Và nay với việc cập bến chính thức lên Android, Fallout Shelter sẽ tiếp tục đưa cơn bão đó càn quét những miền đất mới. Để thưởng thức Fallout Shelter bạn đọc có thể tải game miễn phí trực tiếp tại đây cho Android(Đã Mod money)
Gửi Trả Lời  


special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]