Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

RollerCoaster Tycoon 3 - Huyền thoại PC bất ngờ đánh bom Mobile


No replies to this topic

#1
xuankienkt

xuankienkt

    Trung cấp CSTH

  • Advance Member
  • PipPipPip
  • 568 Bài Viết:
RollerCoaster Tycoon 3 - Tựa game quản lý đỉnh cao từng một thời làm mưa làm gió trên PC, nay đã chính thức đặt chân lên Mobile mà không báo trước. 
 
Với những game thủ 8X và đầu 9X, cái tên RollerCoaster Tycoon là một trong những tượng đài lừng lẫy PC, gắn bó với kỷ niệm của biết bao thế hệ yêu thích phong cách game quản lý xuyên suốt quãng thời gian 15 năm liền. Một trong những bước tiến tiêu biểu đóng góp vào con đường vinh quang đó là RollerCoaster Tycoon 3, hậu bản chào sân lần đầu vào năm 2002.
 

GameHubVN-RollerCoaster-Tycoon-3-Huyen-t 

Tuy gây ra ít nhiều tranh cãi trong cộng đồng fan hâm mộ, nhưng dưới con mắt những nhà đánh giá game chuyên nghiệp, đây vẫn là một cột mốc không thể bỏ qua khi chúng ta nhắc đến lịch sử của RollerCoaster Tycoon. Nay sau một thời gian dài ẩn mình trước sự thay da đổi thịt mạnh mẽ của thế giới ảo, RollerCoaster Tycoon 3 đã bất ngờ hồi sinh trở lại với việc đặt chân trực tiếp lên nền tảng iOS.
 

GameHubVN-RollerCoaster-Tycoon-3-Huyen-t 

RollerCoaster Tycoon 3 nói không quá khi là một cơ ngơi được mang từ đời thật vào game, nơi người chơi sẽ phải gánh vác tất thảy những công việc của một nhà quản lý đúng nghĩa. Nhưng ở đây bạn không làm quen với các công ty hay tập đoàn khô khan như nhà tù giam lỏng, mà sẽ dấn thân trực tiếp vào lĩnh vực giải trí với quyền điều hành cả một khu vui chơi bề thế đầy sức sống.. 
 

GameHubVN-RollerCoaster-Tycoon-3-Huyen-t

 
Ở đó, bạn sẽ phải chăm lo mọi khía cạnh để cơ ngơi này phát triển và thu hút khách tham quan từ khắp mọi nơi, mở rộng đế chế của mình và kiếm về doanh thu khủng. Nhưng như đã nhắc đến ở trên, bạn sẽ đảm nhận đủ công việc từ một gã nhân viên quèn cho tới một ông chủ tầm cỡ, từ xây dựng hay đập bỏ mỗi viên gạch cho đến lo toan chuyện thuê mướn nhân viên, sắp xếp bày bố nhà cửa công trình..
 

GameHubVN-RollerCoaster-Tycoon-3-Huyen-t

 
Những vị thượng đế quá bộ đến thăm sẽ là nhân tố chính quyết định thành công cho khu vực vui chơi giải trí của bạn. Ở đó, những yếu tố từ thời gian, ban đêm hay ban ngày, độ tuổi trưởng thành, thanh thiếu niên hay trẻ em, thậm chí điều kiện an toàn mà những tàu lượn siêu tốc cũng sẽ ảnh hưởng tới sức hút trước con mắt khách đến thăm. 
 
Tất cả sẽ ảnh hưởng tới nhau theo một vòng tuần hoàn chặt chẽ: Muốn thu hút thật nhiều người bạn phải cải thiện chất lượng khu vui chơi; để cải thiện khu vui chơi bạn phải có tiền nâng cấp và xây dựng công trình.. và tất nhiên để có tiền, chúng ta phải có thật nhiều khách tham quan. Khả năng nắm bắt quy luật này của game gần như sẽ trở thành một bộ môn nghệ thuật và chỉ có những suy tính logic, khoa học, game thủ mới có thể thành công trong RollerCoaster Tycoon 3.
 

GameHubVN-RollerCoaster-Tycoon-3-Huyen-t 

Nói RollerCoaster Tycoon 3 là một cột mốc đáng nhớ của series vì đây còn là tựa game đầu tiên khoác lên mình lớp áo đồ họa 3D đích thực. Khung cảnh nhộn nhịp, công trình đan xen với người người tấp nập nay mang sức sống hơn bao giờ hết với những hiệu ứng chân thực, bừng lên một bầu không gian đầy sinh động trước con mắt người chơi..
 
RollerCoaster Tycoon 3 hiện mới chỉ có mặt trên nền tảng iOS, trong khi chưa có bất cứ thông tin nào về phiên bản Android. Để thưởng thức RollerCoaster Tycoon 3, bạn đọc hãy tải game miễn phí trực tiếp tại đây
Gửi Trả Lời  


special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]