Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Lego Batman: Beyond Gotham - Siêu phẩm hành động PC/Console đã có mặt trên Android


No replies to this topic

#1
xuankienkt

xuankienkt

    Trung cấp CSTH

  • Advance Member
  • PipPipPip
  • 568 Bài Viết:
Tựa game hành động Lego Batman: Beyond Gotham đã chính thức chào sân Mobile, cho bạn thưởng thức một tuyệt phẩm PC/Console.
 
Mang tham vọng tấn công vào mọi khía cảnh giải trí, với phim ảnh chính là mục tiêu đầu tiên, Lego nay đã tiếp tục chào sân một hậu bản tiếp theo của dòng game, nhưng lần này là trên nền tảng Mobile cực kỳ phát triển. Tân binh mà chúng ta đang nói tới đó chính là Lego Batman: Beyond Gotham.
 

GameHubVN-lego-batman-beyond-gotham-sieu

 
Lego Batman: Beyond Gotham đưa game thủ song hành một lần nữa với siêu anh hùng nổi tiếng hàng nhất của thế giới DC Comics - "Hiệp sỹ bóng đêm" Batman, trên con đường xóa sổ tất cả tội phạm ra khỏi Gotham. Nhưng nay người anh hùng này không chỉ hành sự trong biên giới thành phố, mà sẽ vươn quyền lực của mình tới thiên hà cùng sự trợ giúp từ những đồng đội trong Justice League.
 
Câu chuyện xảy ra khi quân đoàn Green Lantern bị đe dọa bởi trí thông minh nhân tạo Brainiac, mất không ít thành viên vào tay cỗ máy tàn bạo này. Nhưng tham vọng thâu tóm cả Grean Lantern của hắn còn bao gồm cả Hal Jordan - thành viên thuộc Justice League và Green Lantern của Trái Đất. Batman trước tình cảnh đó quyết định ra tay trợ lực, trừ khử Brainiac và lật tẩy âm mưu còn liên đới tới vô vàn kẻ thủ ác đằng sau.
 

GameHubVN-lego-batman-beyond-gotham-sieu

 
Phong cách lối chơi của Lego Batman: Beyond Gotham hoàn toàn đi theo hướng hành động thuần chất, nơi game thủ điều khiển Hiệp sỹ bóng đêm và những đồng minh dưới góc nhìn thứ ba quen thuộc. Nhưng dù diễn kép chính hay phụ, mỗi nhân vật game thủ điều khiển đều sở hữu những chiêu tấn công mạnh mẽ, độc đáo theo đúng phong cách mà chúng ta thấy trên phim ảnh, ví như Superman với hơi thở cực mạnh có thể biến mọi thứ thành băng, Flash vẫn mang tốc độ chóng mặt hay Atom thu nhỏ thân mình để vượt chướng ngại vật. Với hiệu ứng mảnh ghép tung ra tứ phía, tiếng động lách cách vui tai, game vẫn giữ lửa với sự kịch tính cao nhưng không hề bạo lực hay căng thẳng..
 

GameHubVN-lego-batman-beyond-gotham-sieu

 
Nhìn vào sâu bên trong, Lego Batman: Beyond Gotham còn đầu tư nhiều yếu tố chuyên sâu như thu lượm đơn vị tiền ảo là các mảnh ghép, dùng chúng để mở khóa hay đầu tư vào kho tàng nhân vật lên tới hơn 150. Thậm chí bạn còn có thể tạo nên những nhân vật mới từ các bộ phận kiếm tìm được trong màn chơi, hay khám phá và thử nghiệm kho vũ khí hết đỗi rộng lớn..
 

GameHubVN-lego-batman-beyond-gotham-sieu

 
Bên cạnh chất lượng lối chơi ngang tầm PC/Console, Lego Batman: Beyond Gotham còn có một lớp áo đồ họa khá đẹp mắt, thể hiện tất thảy dưới lớp áo 3D. Hiệu ứng đổ bóng và ánh sáng giúp cho bạn như song hành với chính những căn nhà, những con đường, những nhân vật mà mình từng đặt tay khi còn bé, cho cảm giác thân thuộc và hết sức vui tươi.
 

GameHubVN-lego-batman-beyond-gotham-sieu

 
Lego Batman: Beyond Gotham với chất lượng gameplay đã được khẳng định chắc chắn bởi những trang tin đánh giá nổi tiếng, song hành với lịch sử "không biết tới game dở" của Lego game series, sẽ trở thành lựa chọn tuyệt vời cho cộng đồng ngay vào thời điểm này. Lego Batman: Beyond Gotham sau 1 thời gian phát hành ở iOS, nay đã có mặt trên nền tảng Android
 
Các bạn có thể tải game miễn phí tại đây: Android
Gửi Trả Lời  


special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]