Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Những lý do chính khiến HAGL lột xác trụ hạng tại V.League 2015

bong da HAGL V.League

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
tintucnong

tintucnong

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 9 Bài Viết:
 
Cùng cập nhật tin nhanh the thao cung voi chung toi
 
HAGL đang là hiện tượng tại những vòng đấu cuối của V.League 2015, từ một đội bóng mấp mé xuống hạng, họ đã lột xác hoàn toàn ngoạn mục. Dưới đây là những lý do đó.
 
Cách đây chừng khoảng 1 tháng rưỡi thôi, nhìn vào bảng xếp hạng và những diễn biến trên sân, sẽ ai chả ai dám nghĩ, với 1 tập thể non trẻ như  HAGL, có sẽ có thể trụ lại tại V.League năm nay. Tuy nhiên với những lý do khác nhau, cùng sự thay đổi quyết liệt, đội bóng phố Núi đã cán địch sớm 2 vòng đấu. Dưới đây là những lý do đã tạo nên điều đó.
tumblr_inline_nuv3m3UDCw1tc9mqh_1280.png
                                                HLV Nguyễn Quốc Tuấn mang lại sự khác biệt cho HAGL 
Thay tướng đổi vận
 
Nhiều người đã nói, bầu Đức đã quá bảo thủ khi cứ giữ mãi HLV Graechen trên băng ghế huấn luyện, bởi họ cho rằng, chiến lược gia người Pháp chưa đủ tầm và hiểu ở V.League, có lẽ ông thích hợp hơn với công tác đào tạo trẻ. Lý do này không phải không có cơ sở, khi ngay ở thời điểm nước sôi lửa bỏng nhất, HLV Nguyễn Quốc Tuấn được đưa lên thay thế. Phần nào đó, sự thay thế này khiến HAGL có một bộ mặt biến chuyển tích cực.
 
Nhân sự thay đổi
 
Bắt đầu màu bóng này, thượng tầng HAGL đã quyết định trảm hết một loạt cầu thủ ở mùa giải trước, và đôn lên phần lớn những cầu thủ thuộc lứa U19 Việt Nam. Dù rất tài năng và có tố chất, nhưng bản lĩnh và kinh nghiệm là thứ mà những Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường chưa thể có. Ngay khi nắm quyền, ông Tuấn đã đan xen những cựu binh sát cánh cùng những cầu thủ trẻ để dìu dắt, và nó đã mang lại hiệu quả tích cực. Hoàng Thiên, Văn Long, Trần Vũ đã song hành rất tốt, để giúp HAGL có những kết quả rất tích cực.
 
Thể lực tuyệt vời
 
Nếu nhìn vào các trận đấu ở giai đoạn đầu của V.League 2015, HAGL có phần bị đuối ở nửa cuối của hiệp 2, thì các trận đấu về sau của giải, đội bóng phố Núi đã có sự chuyển biến rõ nét về thể lực. Họ vẫn chạy băm băm, và nhiệt tình cho đến những phút cuối trận. Kết quả là do khi lên nắm quyền, HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã rất chú trọng đến việc nhồi thể lực cho các học trò.
 
Yếu tố may mắn
 
Không thể phủ nhận may mắn đã luôn song hành cùng HAGL ở giai đoạn cuối V.League này. Đặc biệt trong trận cầu sinh tử với Đồng Nai, khi tỷ số là 1-1, đội chủ nhà được hưởng quả phạt 11m, xà ngang đã cứu thua cho HAGL sau cú sút của Hải Anh. Ngoài ra, được thi đấu với những đối thủ hết mục tiêu như SLNA, cũng khiến đội bóng phố Núi dễ chơi hơn. Và kể cả chiến thắng “không tưởng” ngược dòng 3-2 trước HN T&T cũng mang đậm yếu tố may mắn.
 
Chắc hẳn sau mùa giải năm nay, HAGL đã rút ra được cho mình nhiều bài học quý giá, để ở mùa giải sang năm họ sẽ có những bước chuẩn bị tốt hơn, nhằm tránh rơi vào tình trạng như vậy nữa. Cũng có thông tin từ phía HAGL, nhiều khả năng HLV Nguyễn Quốc Tuấn sẽ được bổ nhiệm chính thức dẫn dắt HAGL ở mùa giải tới.
 
Nguồn tintuc.vn
 
_________________________

Bài viết này được chỉnh sửa bởi tintucnong: 18 September 2015 - 03:37 PM


Also tagged with one or more of these keywords: bong da, HAGL, V.League

special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]