Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

[BÌNH THẠNH] Quán CÔ THU - bánh tráng trộn, ăn vặt ngon rẻ mà vệ sinh

- - - - -

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
nmdtan

nmdtan

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 5 Bài Viết:
 
LOA LOA LOA !!!
TRƯỚC ĐÂY LÀ QUÁN 174 NGUYỄN ĐÌNH CHÍNH, Q. PHÚ NHUẬN
QUÁN ĐỔI TÊN & CHUYỂN VỀ QUẬN BÌNH THẠNH RỒI NHAMê món này cũng lâu rồi và hôm nay lại phát hiện thêm một quán nữa bên Bình Thạnh nên review lên cho mọi người cùng biết nè!

Bánh tráng trộn thì đầy rẫy khắp Sài Gòn rồi và hình như mình thấy ai cũng mê món này. Nhưng dù mê mẫn sao thì mình cũng hơi ngại vì nhiều chỗ thấy không vệ sinh lắm, tuy nhiên quán này mình thấy khá là an tâm hơn.
 smile.png
 

 
- Địa chỉ: Quán CÔ THU - trước nhà 31 Vạn Kiếp, Q. Bình Thạnh
- Điện thoại: 0902 739 141 (giao tận nơi miễn phí 100% nha)
- Giờ bán: 3h trưa - 9h tối
- Đường đi: gần góc Vạn Kiếp - Phan Đăng Lưu


Quán có hẳn một chiếc xe nên nhìn khá bài bản & vệ sinh, trong sân còn kê thêm bàn ghế cho khách ngồi lại ăn và trò chuyện nữa. Mình là sợ mấy cái vụ giá cả lắm, nên mấy chỗ buôn bán mà có menu làm mình yên tâm hơn, có lẽ phù hợp với dân văn phòng lương còm như mình và mấy em sinh viên, hehe.


012.jpg

014.jpg


Có lẽ chị chủ là người khá cẩn thận nên bao tay luôn luôn được sử dụng, và cứ sau vài lần trộn hoặc làm món khác mình lại thấy thấy chị thay bao tay mới. Trên xe còn có một khay tự chế để đặt các túi thức ăn sau khi chế biến, chờ cho thêm gia vị hoặc làm cho gọn gàng lại trước khi giao khách.
 


Update menu 28/05/2014


018.jpg

01.jpgThông thường các xe lề đường chỉ dùng khô bò đen hoặc khô mực tẩm. Nhưng ngoài các gia vị thường dùng mình thấy quán còn có khô bò, khô mực tẩm & khô mực tươi. Trứng cút thì gồm 1 trứng thường & 1 trứng chiên, ăn dai dai bùi bùi thích lắm.

Điểm đặc biệt ở đây là nước chấm nha mọi người. Chị chủ quán bảo không dùng các loại gia vị chế biến sẵn mà chủ yếu tự nấu và nước chấm theo công thức của gia đình, như vậy mới vệ sinh và có cái vị riêng của mình. Bánh tráng trộn còn cho cháy tỏi vào nên vị thơm & ít ngán hẳn.
 

002.jpg

004.jpg
 


Ngoài vị truyền thống quán còn có thêm sốt mayonnaise và một loại sốt mình chưa thấy ở quán khác, đó là sốt mù tạt dành cho các bạn muốn đổi vị. Riêng vụ mù tạt này chỉ dành cho bạn nào quen ăn nha còn mình bị sặc lên tới mũi, hic hic.
 

007.jpg

008.jpg


Bánh tráng cuộn quán dùng loại bánh mỏng (khác với bánh dày & dai nha). Nêm vừa tay nên mình ăn thấy dòn dòn, có vị thơm của hành phi & đậu phộng hơn là vị béo. Các bạn nữ sợ béo như mình sẽ dễ ăn hơn he! wink.png
 

001.jpg

006.jpg


Gỏi khô bò tại quán lại có vị ngọt ngọt chua chua. Mình ăn nhiều quán rồi, thấy mỗi nơi một vị, đều ngon, nhưng theo mình có chút vị chua sẽ giúp bạn tiêu hóa tốt & làm bạn đỡ ngán hơn.
 

009.jpg


Các bạn mang đi mà chưa ăn liền theo mình nên nhắc chị chủ quán cho bịch nước riêng nha, vì mình gọi ra lo chụp hình một hồi bánh tráng và gỏi bắt đầu mềm hết.

… Một chiều cuối tuần ngon bổ rẻ, 888 cùng nhỏ bạn sau giờ tan làm.

 

special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]