Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Hướng dẫn tạo Account iTune Hệ USA để tải Google MAPs và các APPS chỉ có trên Store USA


 • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
vietcoin

vietcoin

  Thành viên mới

 • Member
 • 10 Bài Viết:

Các bạn lưu ý, nên tự đọc kỹ và xem video rồi  rồi tự đăng ký account iTune vì account iTune còn để dùng kích hoạt tính năng chống trộm của iDevice, không nên nhờ người khác đăng ký hộ để bị đối tướng xấu tống tiền.
Hướng dẫn này giúp các bạn:  Tạo nick itune - Tạo Apple ID - Tạo tài khoản iCloud -> Tạo tài khoản Game center .

1. Mạn đàm về địa chỉ US:

 • Địa chỉ us phải là một địa chỉ có thật, nó sẽ check trong hệ thống địa chỉ ở us, nếu địa chỉ đó không có thật thì Apple sẽ bắt bạn change địa chỉ có thật, nếu nặng hơn thì nó sẽ tạm khóa chờ bạn liên lạc giải quyết.
 • Địa chỉ phải là một địa chỉ sạch, chưa có trong blacklisted của apple, tránh dùng chung địa chỉ..., tớ thấy một số người lên mạng xem TUT có địa chỉ rồi cứ lấy cái địa chỉ đó để reg, cả trăm người xài chung 1 địa chỉ ... dễ bị soi, chưa nói đến vấn đề chỉ cần 1 người xài địa chỉ đó dùng hàng lậu, tất nhiên tất cả những account xài địa chỉ đó sẽ rơi vào tầm ngắm.
 • Một số account bị blocked chờ giải quyết chính là cho chủ địa chỉ report. Có 2 khả năng, một là các bạn lên mạng ôm địa chỉ trên các TUT, apple gửi hóa đơn về địa chỉs đó dồn dập, tất nhiên chủ địa chỉ đó nó hoảng .. nó report, tẻo chắc chắn. Trường hợp 2 là các bạn nhờ người bán gift card hoặc gift apps reg nick hộ, mấy bố seller or hacker đó lười nên lấy luôn name + địa chỉ trong cê cê hacked để reg, Apple cũng gửi hóa đơn về địa chỉ đó, tất nhiên cũng bị report (chủ địa chỉ có mua hàng đâu, nó thấy hóa đơn nó hoảng).

2. Hướng dẫn các bạn tìm địa chỉ US:
Các bạn có thể dùng google search từ: usa address hoặc lấy luôn địa chỉ mình tặng bên dưới đây
Mình tặng các bạn 1 site để lấy địa chỉ: http://www.sat-addre...filter=Provider
Các bạn cố cắng tìm lựa một số địa chỉ ở Bang Cali viết tắt CA, hoặc Virginia (VA) hoặc Uta hoặc sẽ miễn thuế.
Chọn địa chỉ ở: http://www.sat-addre...n/us/?filter=TV
Hoặc chọn địa chỉ ở đây nữa: http://www.sat-addre...s/?filter=Radio

Ví Dụ mình lấy địa chỉ 1 kênh TV ở CA tại đây: http://www.sat-addre...nnel/?filter=TV

Các bạn đọc thông số:

Address: 5200 Lankershim Boulevard

City: North Hollywood

State: CA (Cali)

Zip code: 91601

Phone: 818 655 9977 (số phone ở US gồm 7 số, vi dụ số phone này: 818 là mã vùng, số phone là: 655 9977)


-------------

Các bạn áp dụng để lấy địa chỉ các công ty khác .....................................

3. Phần đăng ký:

Lưu ý cực kỳ quan trọng:

 • Hãy thử đăng ký account iTune bằng ip (địa chỉ mạng) VN trước, bình thường là được luôn, từ trước tới nay Vietcoin toàn reg account iTune và mua inapp bằng ip VN. (Nếu dải ip của bạn nhiều người đăng ký nick iTune quá rồi thì mơi bị lỗi contact support khi đăng ký, bạn chuyển qua VPN để có ip USA sẽ ko lỗi nữa)[/background]
 • Nếu bạn đăng ký account iTune bằng ip VN không được thì bạn hãy thử fake ip hệ USA rồi đăng ký, bạn có thể dùng các VPN như[/background] One Click, VPN Fires, ZPN hoặc hotspot shield. Nếu bạn dùng Window7 đăng ký trên máy tính thì xem hướng dẫn dùng VPN USA miễn phí của Vietcoin tại: http://www.vietcoin....-us-ca-uk-hk-ge
 • Trên iDevice (iphone, ipad, ipod) để đăng ký được account hệ USA bằng ip VN các bạn phải update lên phiên bản ios mới nhất, nếu muốn giữ iOS phiên bản thấp thì các bạn cần phải dùng VPN để có ip USA thì mới đăng ký account iTune hệ USA trên iDevice được.
 • Để có chữ None ko bắt điền Visa / Master Card -> các bạn lưu ý, đầu tiên tìm 1 apps free nào đó, click vào download nó sẽ hiện lên hỏi sign in hoặc tạo nick mới, các bạn chọn tạo nick mới, như thế sẽ có chữ None ở phần Payment
 • Lưu ý bạn nao đăng ký mà hay bị báo contact support hoặc không có chữ NONE mà nó đòi visa /master  thì bạn cần phải có một thẻ iTune Gift Card điền vào chỗ REDEEM CODE (phần VISA bỏ trống) sau đó điền đầy đủ thông tin là xong. Bạn cần mua thẻ iTune Gift Card có thể mua ngay tại www.vietcoin.com, khi bạn điền iTune Gift Card vào thì số tiền của Gift Card sẽ có trong tài khoản của bạn, sau này bạn có thể sử dụng để mua đồ. (Lưu ý chỉ dùng iTune gift khi bạn nhớ đầy đủ info của account như: ngày tháng năm sinh, câu hỏi bảo mật). Cái gì có tí tiền nó sẽ khác, Apple cho qua tạo đc tài khoản ngay :v
  Ở Việt Nam bạn có thể mua iTune Gift Card hệ USA tại VietCoin Store: http://www.vietcoin....itune-gift-card

Cuối cùng là video clip hướng dẫn reg nick, các bạn chỉnh HD xem cho nét nhé:
Hướng dẫn trên Laptop:Hướng dẫn trên iPhone:4. Để không bao giờ bị banned các bạn cần lưu ý:

 • Hạn chế xài gift apps không rõ nguồn gốc.
 • Không bao giờ xài gift apps mà người khác bán hay tặng, không trao đổi gift apps.
 • Không bao giờ xài gift card XM- (chỉ xài XX hoặc 1 số đầu thẻ cào xịn thôi).
 • Không được share tài khoản cho quá 5 người xử dụng.
 • Không login account vào PC lạ (rất có khả năng cái pc đó bị blacklisted từ trước, nó sẽ kéo theo cái account của bạn)
 • Không bao giờ được liên hệ đòi tiên Apple trong trường hợp: trẻ em nhà bạn dùng account của bạn mua đồ in-app sau đó bạn liên hệ bảo mua nhầm muốn đòi lại tiền nếu info của bạn là fake.

 

 

Nguồn bài viết: http://www.vietcoin....g-dan-tao-itune 


Bài viết này được chỉnh sửa bởi vietcoin: 02 October 2015 - 12:20 PM

special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]