Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Cách dùng tiền cược thu tiền thưởng khi chơi bài Poker (P19)


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
winbookies123

winbookies123

    Trung cấp CSTH

  • Advance Member
  • PipPipPip
  • 270 Bài Viết:

Dùng tiền cược thu tiền thưởng

Nhiều người chơi cá độ bóng đá và bài poker có thói quen dùng tiền cược ca do bong da qua cửa để thu được tiền thưởng, tuy nhiên cũng có một số người lại thích dự đoán tỉ số trận đấu, vì thế mà gặp không ít phiền não, vì việc có thể dự đoán chính xác đồng thời tỉ số của 2 trận đấu bóng đá rất khó khăn, cho dù có trực giác khá chuẩn xác đối với tỉ số của 1 trận đấu bóng đá thì cũng khó có thể làm được như vậy đối với trận đấu còn lại.

Mặc dù có rất nhiều người chơi bài poker ở 12 bet không hiểu biết về các trận đấu và cả trên ti vi cũng không nhắc đến nhiều nhưng với thời đại Internet như hiện nay, chúng ta rất dễ dàng tìm được các thông tin liên quan đến trận đấu trên mạng, ví dụ như những tin tức cơ bản như tình hình giải đấu, tỉ số trận đấu, tổng số quả sút vào lưới… Tổng kết lại, khi phân tích các số liệu liên quan đến trận đấu cần loại bỏ những điểm không có lợi với mình, sau khi nắm vững trận đấu thì mới tiến hành đặt cược. Thế trận ở những giải đấu nhỏ khá đơn giản, cũng có khá nhiều đội bóng “hào phú”, khi thi với các đội bóng yếu, xác suất chiến thắng của họ đều rất cao.

 20150603-ba-me-hai-con-sieu-nhi-nhanh-tr 

Phương thức đặt cược đơn

Ở một vài trận đấu đặc biệt, nếu người chơi bài poker dự đoán được tỉ số đã được kí kết ngầm thì cũng có thể dùng phương thức đặt cược đơn. Như vậy, có thể nói, phương thức đặt cược đơn trong cá độ bóng đá 12bet cũng có thể giúp người chơi thu được nhiều lợi nhuận. Nếu chọn được thời điểm thích hợp thì nên sử dụng phương thức đó. Theo thống kê, trong 2 vòng đấu gần đây nhất, nếu dùng tỉ số bình thường để kết thúc, giải thưởng cho đặt cược đơn thường nhiều hơn gấp nhiều lần.

Thật ra, người chơi cá độ nếu chỉ có linh cảm chính xác đối với 1 trận đấu thì chỉ nên tiến hành đặt cược đơn. Sau các trận đấu giành cup thế giới, giải thưởng không ngừng mở rộng, một vài giải đấu nổi tiếng như Giải bóng đá Ngoại hạng Anh, La Liga, giải thưởng dành cho đặt cược đơn vào tỉ số trận đấu tương đối nhiều. Nếu trong trận đấu, thực lực 2 đội bóng tương đương nhau thì rất dễ xảy ra những tình huống đảo lộn, người đặt cược bài poker chỉ cần đặt cược vào tỉ số của 1 trận đấu thì tiền thưởng thu được cũng không hề nhỏ.

Chuẩn bị đầy đủ thời gian nghiên cứu

Trước khi dự đoán kết quả trận đấu bắt buộc phải có sự chuẩn bị đầy đủ, cần phải có đủ thời gian nghiên cứu, phân tích trận đấu trước khi chơi bài poker, mục đích nhằm tìm ra quy luật của các giải đấu, thông qua kết quả của những trận đấu trước đây sẽ có thể phát hiện ra điểm mạnh, điểm yếu và thực lực mạnh yếu của từng đội bóng, ưu thế đội nhà hay đội khách cũng rất quan trọng. Những điều này đều giúp ích rất nhiều cho người chơi trong quá trình phán đoán kết quả thắng, hòa, thua của trận đấu.

Trong quá trình dự đoán kết quả trận đấu, người chơi nên chọn 1 đến 2 trận đấu và phân tích kĩ càng cụ thể tên đội bóng, thực lực mạnh yếu, tình hình thi đấu giành điểm, tổng số quả vào lưới, trạng thái từng cầu thủ… Hãy tập trung sức lực để phân tích những điểm quan trọng, nâng cao xác suất thắng cược. Khi đặtcược, người chơi bài poker có thể thông qua thứ hạng để xác định thực lực của đội bóng, cũng có thể thông qua tổng số quả vào lưới và số lần thất thủ để tìm hiểu tính tấn công, phòng thủ của mỗi đội.
 
Nguồn: http://nhacaiuytin.i...-bai-poker-p12/


special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]