Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

PTC Hot 2015

ADFIVER

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
Quốc Toàn

Quốc Toàn

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 35 Bài Viết:

banner1.gif

 

Adfiver là một website PTC thuẩn(Custom Script) mới launch ngày 16-10-2015 qua quá trình chuẩn bị kĩ lưỡng trước đó của nhóm phát triển Ad Fiver.Mình đã kiểm tra về AdFiver và có những thông tin như sau gửi tới các bạn.* AdFiver là một sản phẩm của AdFiver International Services LLC, là một công ty được đăng ký tại Delaware, Mỹ.* Địa chỉ Adfiver (AdFiver Corporation):340 S LEMON AVE #5840WALNUT, CA 91789UNITED STATES
 
Paypal của AdFiver là Paypal Business verified by Paypal, Nói đến đây chúng ta nghĩ ngay tới các lão làng trong PTC đã được Paypal verify bao gồm : Neobux, Grandbux, UseClix, TrafficMonsoon… đều là các site PTC rất uy tín hiện nay.


Việc paypal đăng ký business và verify với paypal cho thấy họ muốn làm một cách chuyên nghiệp và lâu dài. Hơn nữa, việc paypal chấp thuận sẽ dễ bề hoạt động hơn trong tương lai, khi mà có sự cố xảy ra và member dispute thì không hề hấn gì.

 

banner1.gif


special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]