Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Màn hình cong Samsung SE790C 34" và SD590C 27", màn hình dành cho doanh nhân, kiến trúc sư…

- - - - -

 • Please log in to reply
3 replies to this topic

#1
khoclen

khoclen

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 16 Bài Viết:

RTclqgv.jpg

 
Ở thời điểm hiện tại, màn hình cong đang trở thành 1 xu hướng mới nhằm tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng của các nhà sản xuất màn hình trên thế giới. Với tư cách là nhà sản xuất hàng đầu về thiết bị hiển thị, Samsung đã cho ra mắt nhiều sản phẩm màn hình cong nhằm phục vụ nhiều đối tượng người dùng khác nhau và đạt khá nhiều thành công vượt ngoài mong đợi. Vì sao Samsung có thể làm được điều này?
 

RbWEUVA.jpg

 
Đầu tiên hãy điểm qua những lợi ích mang lại từ thiết kế màn hiền thị cong. Theo Samsung, thiết kế cong sẽ giúp các nội dung trên màn hình hiển thị rõ ràng đến với người dùng hơn và hạn chế tình trạng mệt mỏi của mắt người dùng do phải điều tiết nhiều lần, đồng thời giảm mỏi cổ hiệu quả khi sử dụng màn hình trong thời gian dài. Tình huống này cũng giống như của một người đọc báo giấy khổ lớn, không nhất thiết phải nghiêng đầu để theo dõi hết nội dung trang báo vì mọi chi tiết của bài báo đã được hiển thị đầy đủ theo một góc cong được tạo ra theo thói quen cầm báo truyền thống. Vì thế chỉ cần một động tác lia mắt đơn giản, người đọc đã có thể xem hết bài báo một cách dễ dàng.
 

w0K1dsE.jpg

Ngoài ra, các màn hình cong của Samsung đều có hai chế độ bảo vệ người dùng rất quan trọng đó là chế độ Eye Saver Mode và Flicker Free. Eye Saver Mode là chức năng tạo bộ lọc giảm cường độ ánh xanh (blue light filter) trên màn hình giúp bảo vệ mắt người dùng khi sử dụng màn hình trong thời gian dài. Nếu như các màn hinh truyền thống thường xuất hiện lỗi chớp hình có thể gây nhức mắt cho người dùng thì với chức năng chống chớp Flicker Free, các màn hình cong Samsung sẽ giúp trải nghiệm màn hình của người dùng trở nên tốt hơn nhiều.
 

o5c9J4G.jpg

 
Để đảm bảo chất lượng hiển thị tạo niềm tin cho người tiêu dùng, các màn hình cong của Samsung đều được TUV Rheinland - một tổ chức cấp chứng nhận khoa học công nghệ danh tiếng của Đức - thử nghiệm và đánh giá rất cao về khả năng chống méo hình ảnh và tăng cường trải nghiệm dành cho người dùng.
 

nGx7asx.jpg

 
6No2hGn.jpg

 
Đối với đối tượng là các nhà thiết kế, họ thường xuyên phải thao tác với rất nhiều dự án khác nhau và khả năng đa nhiệm tốt luôn là yêu cầu tối thượng dành cho màn hình làm việc. Kế thừa những lợi ích thực tế từ màn hình cong và kết hợp với tỷ lệ màn hình 21:9, những màn hình Samsung sẽ là những lựa chọn hàng đầu dành cho các đối tượng này khi chúng đều được sở hữu tính năng hình trong hình (PIP) và chia đôi màn hình (PBP) với chất lượng hình ảnh tốt và khả năng tùy biến cao.
 

VSL5IRu.jpg

 
Với người dùng chuyên nghiệp thì khả năng hiển thị màu sắc cũng như ngôn ngữ thiết kế của màn hình luôn là những yếu tố được quan tâm hàng đầu. Các màn hình cong Samsung luôn được đánh giá cao về khả năng hiển thị màu rất sống động với màu đen rất sâu, màu trắng tinh khôi và độ sáng tuyệt vời, độ tương phản cố định ớ tỷ lệ đỉnh cao 5000:1 và hạn chế tối đa khả năng hở sáng màn hình.
 
Tùy theo mẫu màn hình, các màn hình cong Samsung luôn giữ vững thiết kế công thái học (Ergonomic design) cho phép người dùng thao tác điều chỉnh độ cao màn hình, xoay ngang trái phải, nghiêng trước sau và có các lỗ bắt ốc treo tường theo chuẩn VESA.
 

pqikVw5.jpg

 
IURYGsO.jpg

 
Với hai mẫu màn hình cong SE790C 34" và SD590C 27", Samsung đã đoạt hai giải thưởng quan trọng về thiết kế và sản phẩm xuất sắc nhất tại sự kiện CES 2015 vừa qua. Qua đó cũng khẳng định vị thế hàng đầu của Samsung trong phân khúc sản phẩm màn hình cong trên thị trường máy tính.
 
Danh sách các màn hình cong đã xuất hiện của Samsung trong năm 2015.
 

EeAdGEP.jpg#2
zinobati

zinobati

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 37 Bài Viết:

trời ơi... Mí con cong này đẹp thiệt chứ#3
balacana

balacana

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 26 Bài Viết:

34 inch cong nhìn kích thích thật :D#4
daica0so

daica0so

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 27 Bài Viết:

con này có thể thay thế cho máy chiếu được k ta?


special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]