Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Thi công sơn san phẳng


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
company

company

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 3 Bài Viết:
Với sự phát triển của kinh tế năng động, các văn phòng nhà máy, xí nghiệp mọc nên ngày càng nhiều, đi đôi với đó là vật liệu phủ sàn (coating) với các tiêu chuẩn cao như bóng, đẹp, chống trơn trượt, chống bám bụi và kháng khuẩn.
thi công sơn cho nhà xưởng
 
Tất cả các yêu cầu trên đều được đáp ứng với sơn tự san phẳng. Thi công sơn epoxy tự san phẳng cho nhà máy đã được các nước tiên tiến ở châu Âu áp dụng từ lâu. Khi mà vấn đề an toàn lao động, môi trường được các nước tiên tiến quan tâm sát sao thì cũng là lúc ngành sơn công nghiệp phát triển.
 
Thi công sơn  tự san phẳng (hay còn gọi là tự trải phẳng, tự cân bằng dòng) chỉ là một dòng sản phẩm nhỏ trong hệ thống ngành sơn công nghiệp.Tuy nhiên sơn  tự san phẳng đang được ứng dụng rất rộng rãi trong các ngành sản xuất công nghiệp, như nhà máy thuốc, trường học, bệnh viện, phòng thí nghiệm…vv.  Trong giới hạn nội dung bài viết, chúng tôi chỉ giới thiệu chi tiết nhất về thi công sơn epoxy tự san phẳng. Và các ứng dụng của nó để bạn đọc có một cái nhìn tổng quan nhất.
201412200024_thi_cong_son1.jpg
 Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]