Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Thiết kế web miễn phí

- - - - -

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
company

company

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 3 Bài Viết:
Thiết kế web, thiết kế web miễn phí, thiết kế web theo mẫu, thiết kế web theo yêu cầu
Thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu
Doanh nghiệp bạn cần thiết kế web? bạn cần dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp?
Doanh nghiệp của bạn đã và đang thành lập, bạn cần tìm công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp. Bạn đang cần tư vấn thiết kế website, bạn thắc mắc nhiều về các dịch vụ thiết kế web trên mạng có chuyên nghiệp hay không?
Trên thị trường hiện nay, có quá nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp mà giá cả và chất lượng dịch vụ ở mỗi nơi đều khác nhau. Chắc hẳn điều này phần nào sẽ gây khó khăn trong việc lựa chọn một công ty thiết kế web cho bạn.
Tìm công ty thiết kế web chất lượng
Để xác định công ty nào có dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng tốt thì thật không dễ dàng chút nào. Thông thường bạn phải thăm dò giá cả, thông tin từ nhiều nơi để so sánh và đưa ra quyết định chọn dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp cho mình. Quy trình này mất thời gian khá nhiều nhưng chưa chắc đã mang lại hiệu quả mong muốn.
Khi thiết kế web công ty, bạn cần cung cấp cho đối tác các thông tin sau:
1.Tên miền bạn muốn đăng ký để sử dụng cho website của bạn.
2.Logo, hình ảnh và các thông tin liên quan đến công ty của bạn mà bạn muốn đưa lên web. Các thông tin này bao gồm: tên công ty, địa chỉ, điện thoại, email, một số hình ảnh để đối tác thiết kế banner cho trang web. Ngoài ra, bạn có thể cung cấp thêm các thông tin: Giới thiệu công ty, thông tin các sản phẩm, dịch vụ, tin tức liên quan để đối tác nhập mẫu cho trang web trong quá trình thiết kế.
3.Lựa chọn mẫu thiết kế web bạn, hoặc yêu cầu thiết kế sao cho thấy phù hợp nhất.
4.Cử nhân viên tiếp nhận công việc cập nhật dữ liệu cho website.
thiết kế web công ty
Công việc của đối tác là:
1.Tiếp nhận các thông tin do khách hàng cung cấp.
2.Thiết kế trang web theo mẫu do khách hàng lựa chọn.
3.Thiết lập, cấu hình website chạy ổn định trên internet.
4.Nhập một số dữ liệu mẫu cho website trên file word do khách hàng cung cấp.
5.Hướng dẫn nhân viên của bạn quản trị, cập nhật dữ liệu cho website.
6.Đăng ký website lên Google.
7.Cài đặt dịch vụ Email theo tên miền của bạn dựa trên dịch vụ của Google và chuyển giao lại tài liệu quả trị cho khách hàng.
Và gợi ý của chúng tôi: Việc nhanh chóng quyết định công ty thiết kế web Khởi Việt là đối tác lâu dài sẽ giúp bạn gỡ bỏ những vướng mắc về giá cả, chất lượng, kỹ thuật vận hành, bảo trì sau bàn giao cho website của mình.Những lý do bạn nên cân nhắc để lựa chọn dịch vụ thiết kế 

special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]