Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Một số màn hình cong của Samsung năm 2015

- - - - -

 • Please log in to reply
2 replies to this topic

#1
vermalean

vermalean

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 34 Bài Viết:
Năm 2015 sẽ là một năm mà Samsung đẩy mạnh trong thị trường màn hình máy tính. Họ sẽ tung ra một loạt màn hình cong, màn hình cong all-in-one và cả soundbar cong cho phù hợp với các dòng màn hình này và cả TV cong. Dù bạn muốn nay không, Samsung cũng đang biến mọi thứ từ thẳng thành cong hết.
 

JoMZmqc.jpg

 
Công nghệ đằng sau màn hình và kính cong của Samsung đã trở thành một trong những thành phần quan trọng trong triết lý thiết kế của công ty. Từ khi ra mắt điện thoại thông minh đầu tiên của ngành công nghiệp với màn hình cong, Samsung cũng đã đẩy mạnh ngành công nghiệp cong ấy sang tivi và đặc biệt là màn hình máy tính.
 
Màn hình cong :
 
Đầu năm nay, Samsung đã phát hành một số màn hình máy tính với màn hình cong, màn hình hiển thị biến dạng và dễ dàng xem so với màn hình truyền thống. Hiện tại Samsung là công ty đầu tiên giới thiệu các màn hình với các thông số kỹ thuật sử dụng công nghệ của riêng mình, một thành tích khá đáng kể của Samsung.
 
Một vài mẫu màn hình cong đưa ra thị trường vào năm nay 

NYqkm0q.png#2
zinobati

zinobati

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 37 Bài Viết:

không biết khi nào mới có tiền mua nữa..chán phết#3
daica0so

daica0so

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 27 Bài Viết:

khi nào mới có tìn mua màn hifnhd đây...Ước mơ! chỉ đơn giản


special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]