Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Máy tập thể thao nào dùng được cho người cao tuổi?

máy tập thể dục

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
traihalinh

traihalinh

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 6 Bài Viết:
Bạn đã biết máy tập thể dục cho người cao tuổi nào dùng tốt và hiệu quả nhất chưa? Hãy tham khảo những dòng máy tập dưới dây hiện đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn nhé.
 
Hiện nay trên thị trường Việt Nam máy tập thể dục tại nhà có rất mẫu mã khác nhau, tuy nhiên để lựa chọn cho người cao tuổi một sản phẩm phù hợp thì đó không phải là việc dễ dàng. Người già hay người cao tuổi nói chung, có đặc điểm là chức năng vận động, đi lại kém nên khi luyện tập thể dục cần sự nhẹ nhàng, thực sự an toàn và mang lại hiệu quả vận động dễ dàng hơn. Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dụng cụ thể thao và máy tập thể dục tại Việt Nam, thể thao Thiên Trường chúng tôi xin chia sẻ với bạn một số dòng máy tập được đánh giá là phù hợp nhất với người cao tuổi hiện nay.
 
Máy tập thể dục cho người già tốt nhất.
 
1. Máy tập đi bộ.
 
- Đi bộ là một bài tập thể dục khá nhẹ nhàng và được đánh giá là phù hợp, giúp người cao tuổi vận động toàn thân hiệu quả. Hiện nay khi mà điều kiện môi trường không được đảm bảo và tình trạng an toàn giao thông đang rất phức tạp thì việc đi bộ ngoài trời rất nguy hiểm cho người cao tuổi. Nhằm giúp người cao tuổi có thể thực hiện các bài tập đi bộ ngay tại ngôi nhà của mình thì các nhà sản xuất đã phát minh ra chiếc máy chạy bộ. Với chiếc máy tập này thì nó hoàn toàn phù hợp với thể trạng, sức khỏe và nhu cầu tập luyện của người cao tuổi. Tốc độ điểu chỉnh dễ dàng, tùy chỉnh và sử dụng dễ dàng là điểm cộng lớn nhất cho sản phẩm này.
 
- Luyện tập hàng ngày với máy tập đi bộ không chỉ giúp người già vận động toàn thân, tránh tình trạng liệt toàn thân hay một phần cơ thể mà nó còn rất hữu ích cho sức khỏe tim mạch của người tập. Điều này sẽ giúp người cao tuổi tăng cường sức khỏe, độ dẻo dai và tránh được một số bệnh tật của tuổi già.
 
- Một điều bạn nên lưu ý khi cho người cao tuổi tập luyện với máy tập thể dục này là bạn cần phải tham khảo kỹ ý kiến của bác sĩ xem nó có phù hợp với thể trạng và sức khỏe người tập không. Nếu sử dụng được thì người trẻ tuổi cũng cũng nên tìm hiểu, hướng dẫn chi tiết cách sử dụng sản phẩm này cho ông bà bố mẹ của mình trước khi cho người cao tuổi tập luyện với máy tập thể dục này.
 
- Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm máy tập đi bộ chúng tôi đa bán ra trên thị trường tại: máy chạy bộ điện.
 
May-tap-di-bo-cho-nguoi-cao-tuoi.jpg
 
2. Xe đạp tập thể dục.
 
- Xe đạp tập thể dục là một trong những dòng máy tập được rất nhiều người cao tuổi lựa chọn để tập vận động tại nhà. Đây là dòng máy tập có thiết kế đa dạng và phù hợp với nhiều đối tượng người cao tuổi. Cụ thể là:
 
+ Nếu người cao tuổi có thể vận động được cả tay và chân thì những dòng xe đạp tập liên hoàn có tác dụng tập cả tay lẫn chân là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất.
 
+ Nếu người cao tuổi chỉ có thể đạp xe và bị mắc một số bệnh về cột sống thì dòng xe đạp tập cố định là phù hợp nhất cho đối tượng này.
 
+ Còn nếu như người cao tuổi hơi yếu và không thể tự ngồi đạp xe thì dòng xe đạp tập có yên dựa dùng cho người già hay người hồi phục chức năng là sự lựa chọn tin cậy nhất.
 
- Xe đạp tập thể dục tại nhà với những bài tập nhẹ nhàng sẽ giúp người cao tuổi vận động dễ dàng hơn, tăng cường sức khỏe và phòng chống một số bệnh của người cao tuổi hiệu quả.
 
- Các bạn có thể tham khảo một số sản phẩm của dòng máy tập thể dục này tại: xe đạp tập trong nhà.
 
Xe-dap-tap-the-hoho-cho-nguoi-cao-tuoi.jp
 
3. Ghế massage hay máy massage cho người cao tuổi.
 
- Máy massage là dòng máy tập thể dục giúp người cao tuổi thư giản, tập luyện các bộ phận trên cơ thể một cách nhẹ nhàng.
 
- Sản phẩm này có chức năng xua tan đau nhức nhanh chóng, giúp điều trị các bệnh nhức đầu, đau lưng, đau cột sống và thoái hóa đốt sống cổ. Ngoài ra nó còn một số chức năng khác như ấn huyệt lòng bàn chân hay kéo căng cơ lưng...
 
Ghe-massage-cho-nguoi-cao-tuoi.jpg

special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]