Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Quy trình sửa nồi cơm điện tại nhà


  • Please log in to reply
1 reply to this topic

#1
thang296

thang296

    Thành viên mới

  • Member
  • 17 Bài Viết:

Quy trình sửa nồi cơm điện tại nhà của chúng tôi
sua-noi-com-dien%20tiger.jpg
Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng qua Hotline: , sau đó chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nhà kiểm tra nồi cơm điện của gia đình.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật kiểm tra và báo nguyên nhân gây hư hỏng, đưa ra phương án sửa chữa đối với lỗi đã xác định và báo giá sửa chữa cho khách hàng duyệt.

Bước 3: Sau khi đã báo giá sửa chữa, nếu khách hàng đồng ý nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa và bảo dưỡng lại toàn bộ nồi cơm điện.

Bước 4: Sau khi sửa nồi cơm điện xong kỹ thuật viên sẽ cắm điện và chạy thử các chức năng như: Nấu nhanh, nấu thường, nấu cháo, nấu xôi…

Bước 5: Nếu đạt yêu cầu nhân viên kỹ thuật sẽ báo cáo để khách hàng nghiệm thu, viết phiếu thu kiêm phiếu bảo hành nghi đầy đủ thông tin khách hàng, tình trạng hỏng, nội dung sửa, giá tiền và thời gian bảo hành.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề đã có nhiều kinh nghiệm sửa chữa khắc phục sự cố của nồi cơm điện ,sua bep tu chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ được hài lòng khi sử dụng dịch vụ.Mọi chi tiết xin liên hệ 0902 119 700#2
nguyen mit

nguyen mit

    Căn bản tin học tốt

  • Member
  • Pip
  • 61 Bài Viết:

Viên rửa somat sản phẩm chuyên dụng chinh phục được những khách hàng khó tính nhất

Đối với những chị em phụ nữ, việc chăm lo những bữa cơm hàng ngày một công việc thiêng liêng và tốn khá nhiều thời gian. Tuy nhiên, đối với những người bận rộn với công việc để có thể hoàn thành được nghĩa vụ cao cả ấy thì cần có sự hỗ trợ rất nhiều từ những sản phẩm công nghệ như máy rửa bát gia đình.

Chiếc máy rửa bát là một người bạn đồng hành vô cùng tuyệt vời của chị em trong gian bếp với khả năng rửa sạch mọi bát đĩa và đồ dùng làm bếp.

Xin giới thiệu trọn bộ sản phẩm viên rửa bát somat loại 40 viên chất lượng số 1 tại Đức là sản phẩm dành riêng cho máy rửa bát gia đình. Giờ đây bạn hay yên tâm giao phó việc nhà với cánh tay phải đắc lực này mà an tâm với hàng tá công việc đang chờ ở cơ quan.
vien-rua-bat-somat-dung-cho-may-rua-bat-

Đặt mua hàng liên hệ:
- tại Hà Nội: 0946 538 588 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0963 948 145 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 04.62.533.459 giao hàng hỏa tốc
( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
nguồn: viên rửa chén khuyến mại
Đây là một trong những sản phẩm được xem là tiết kiệm và hiệu quả nhất được rất nhiều các bà nội trợ trên thế giới tin dùng.
Vien rua bat cua Alio được sản xuất trên dây chuyền công nghệ NANO số 1 tại Đức, sản phẩm với chất lượng vượt đã có mặt trên các thị trường Nhật, Anh, Tây Ban Nha, Úc, Cannada, Mỹ, Pháp, Đức, Ý,……Chất lượng tốt, Hàng hóa đảm bảo, viên rửa bát Alio an toàn theo tiêu chuẩn châu Âu.

Giới thiệu một số công dụng tuyệt vời của sản phẩm đã chinh phục trái tim của rất nhiều những khách hàng ngay cả khó tính nhất:

1. Công thức hoạt động bề mặt nhanh và hiệu quả ngay cả với chương trình rửa nhanh hay lâu đều cho kết quả tốt như nhau.

2. Công thức làm khô nuớc nhanh chóng giúp bát đĩa khô hoàn toàn ngay sau khi rửa.

3. Hoạt chất rửa sạch chất bẩn bám trên bát đĩa.

4. Thành phần hỗ trợ rửa làm đồ thuỷ tinh và đồ sành sứ bóng hơn.

5. Chức năng muối làm mềm nước. Riêng với viên rửa Alio 10 trong 1 thì có lượng muối bổ sung nhiều gấp đôi so với Alio 7 trong 1 trước đây đảm bảo nước ở các quận huyện Hà Nội không cần muối nhé.

6. Hoạt chất bảo vệ thuỷ tinh và kính.

7. Làm bóng đồ inox.

8. Bảo vệ và đánh bóng các dụng cụ ăn bằng bạc.

9. Thành phần làm sạch bên trong máy rửa bát nên bạn hoàn toàn không cần sử dụng thêm chất tẩy cặn cho máy rửa bát

10. Chất họat động vô hiệu hoá mùi khó chịu trong máy rửa bát tạo mùi thơm dễ chịu.


special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]