Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Ronaldo bị tung đoạn chat 18+ trên mạng


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
kyduyen93

kyduyen93

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 2 Bài Viết:

Mới đầu năm 2016 này, Cristiano Ronaldo đã “bị dính đòn” khi vũ công người Nga Alena Alexandrova công khai đoạn chat 18+ của anh lên mạng xã hội.

Chân dài đồng hương với bồ cũ của CR7 đã cho tờ báo thể thao Sovsport – w88 của Nga đăng chi tiết hình ảnh chụp lại những đoạn chat à ơi, đong đưa của mình với CR7 trên mạng Instagram. Ngay khi vừa nhìn thấy vòng 3 siêu nóng bỏng của Alena qua bức ảnh bán khỏa thân mà cô nàng gửi cho mình, CR7 đong ngay: “Chào em, anh đang phát điên vì đường cong của em”.

Khi Alena úp mở về chuyện có cả clip nhảy sexy nữa, CR7 gạ luôn: “Gửi cho anh xem với. Luôn đi em!”. Alena từ chối với cớ cô không biết có đúng là CR7 đang chat với mình hay không. “Lỡ không phải anh thì sao? Ai mà biết đây có phải trò đùa của con trai anh hay một ai khác hay không! Nên em không thể gửi video ở đây được đâu. Chỉ ảnh thôi. Như bức này chẳng hạn”:

rnd.jpg

Đoạn chat @ítítít giữa ronaldo và Alena

“Như bức này” được Alena cụ thể hóa bằng bức hình cô vẽ tên CR7 trên “bàn tọa” siêu khủng (như của các Miss Bumbum bên Brazil) của mình. Bị kích đúng chỗ thích, CR7 càng ra sức năn nỉ:
“Là anh đây mà. Em gửi cho anh đi. Quá đẹp!
 
Cảm ơn anh đã khen. Nhưng em chưa thể tin anh được. Em vẫn nghi đây chỉ là một trò đùa.
 
– Sao lại không tin anh cơ chứ? Đây, số của anh trên mạng nhắn tin WhatsApp nè.
 
Thế anh gửi cho em ảnh chụp selfie của anh đi. Ngay và luôn!
 
– Anh đang massage. Xong anh gửi luôn.
 
Thế em đi ngủ trước đây. Chúc ngủ ngon”
 
Toàn bộ đoạn chat giữa 2 người đã bị Alena đã bị chụp màn hình lại. Và chỉ sau vài giờ thì cả thế giới đã được biết bài đong gái trên mạng của CR7 rồi.
 
Chỉ riêng năm qua, CR7 đã mấy lần lộ trò à ơi qua mạng xã hội với những mục tiêu như siêu mẫu người Brazil, Aline Lima hay nữ sinh người Mỹ, Meredith Mickelson. Song lần câu Alena này mới là lần đầu CR7 bị phơi bày toàn bộ đoạn chat 18+như vậy.
Cũng may cho CR7 là anh chưa gửi cho Alena hình ảnh “khoe hàng” nào.
 
Tạm thời CR7 chưa đưa ra bình luận nào sau khi bị Alena “vạch áo cho người xem lưng”. Anh mới chỉ vừa tuyên bố rằng khi nào treo giày, anh sẽ hưởng thụ cuộc sống như một ông hoàng thay vì theo nghiệp HLV như nhiều ngôi sao sân cỏ khác. Một ông hoàng, nói dại, mà lỡ dính scandal chat 18+ thì dù sao cũng đỡ mang tiếng hơn là một ông thầy.

special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]