Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Share một số ứng dụng và game bản quyền cho android

android ung dung

No replies to this topic

#1
Penny

Penny

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 17 Bài Viết:

H7J5ZFg.png

Ở bài viết này mình xin chia sẻ tổng hợp những ứng dụng hay cho android mà mình biết, có cả những ứng dụng bản quyền nhưng hoàn toàn miễn phí được mình tổng hợp từ nhiều nguồn và sẽ được cập nhật thường xuyên.
 
Ngoài ra, mình sẽ nhận tìm ứng dụng, game cho bạn nào có nhu cầu, chỉ cần để lại thông tin như tên, link google play là được.
 
Sau đây là danh sách: https://www.mediafir...g8q858dgm/Share
1. Game
+ 1.1 Clash of Clans: game này thì quá nổi tiếng rồi, ngoài game thì còn có một số công cụ @hắc game, hỗ trợ chơi game.
+ 1.2 Fieldrunners 2: thể loại tower defense không thể bỏ qua, để chơi được các bạn giải nén file data (com.subatomicstudios.fieldrunners2.zip) vào thư mục Android/obb/ trên sdcard.
+ 1.3 Node Beat:  là một tựa game âm nhạc được đánh giá rất cao. Node Beat đã đoạt giải thưởng ứng dụng game âm nhạc xuất sắc nhất.
+ 1.5 Monument Valley: là một trong những tựa game hiếm hoi sở hữu phong cách thiết kế đồ họa nghệ thuật song hành cùng lối chơi sáng tạo. Tham gia vào tựa game này, người chơi sẽ nhập vai công chúa Ida vượt qua các mê cung ảo giác. Tuy là dòng game trí tuệ giải đố, nhưng Monument Valley không quá đặt nặng tính thử thách khiến người chơi phải nhức đầu suy nghĩ.  Để chơi được các bạn giải nén file data (com.ustwo.monumentvalley.zip) vào thư mục Android/obb/ trên sdcard.
+ 1.6 Minecraft Pocket Edition: là game sinh tồn/xây dựng đến từ Mojang. Thế giới trong Minecraft rất đơn giản và được tạo nên bởi những hình khối khác nhau nhưng cực rộng lớn. Bạn có thể tương tác với thế giới bạn cách đặt hoặc phá vỡ các loại hình khối trong không gian 3D của Minecraft.
 
2. Photography
Một số phần mềm chụp và sử lý ảnh cho các bạn nào thích chụp ảnh hoặc tự sướng
3. Tool
+ 3.1 Sixaxis Controller: là ứng dụng được hãng Dancing Pixel Studios viết ra để kết nối tay cầm chơi game không dây Sixaxis của PlayStation 3 với những chiếc điện thoại Android.
+ 3.2 SCR Screen Recorder Pro: cho phép bạn chụp hoặc  ghi lại video màn hình chất lượng cao trực tiếp từ điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn, hỗ trợ ghi âm âm thanh hệ thống (không sử dụng microphone). Rất thích hợp cho việc quay phim demo.
+ 3.3 Lucky Patcher: là một ứng dụng  đa chức năng cho máy android đã root,  công cụ có thể được dùng để @hắc in-app, loại bỏ quảng cáo khó chịu, tạo backup hay loại bỏ xác thực chữ ký apk.
+ 3.4 Tasker: cho phép bạn tự động hóa hầu như bất cứ điều gì bạn có thể nghĩ về điện thoại của bạn. Nó thậm chí còn phổ biến trên Android, mặc dù chỉ có một phiên bản trả tiền trên Google Play, vì thế ứng dụng này rất nhiều tiện ích đang chờ bạn khám phá.
+ 3.5 Titanium Backup PRO: sao lưu,khôi phục,đóng băng các ứng dụng,dữ liệu,các liên kết với Google Play ,bao gồm các ứng dụng bảo vệ,ứ ng dụng hệ thống và các dữ liệu bên ngoài trên thẻ nhớ SD của bạn.
+ 3.6 Battery HD Pro: ứng dụng quản lý pin
+ 3.7 ES File Explorer/Manager PRO: ứng dụng quản lý file
+ 3.8 Root Checker Pro: ứng dụng kiểm tra máy đã root hay chưa, hay cài đặt BusyBox
+ 3.9 Wifi Password:  Xem pass wifi đã kết nối
+ 3.10 BusyBox Pro: Hỗ trợ đầy đủ command hư trên Linux

Bài viết này được chỉnh sửa bởi Penny: 25 January 2016 - 03:39 PM
Gửi Trả Lời  Also tagged with one or more of these keywords: android, ung dung

special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]