Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Fieldrunners 2 - Game thủ thành trí tuệ cực đỉnh


No replies to this topic

#1
Penny

Penny

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 17 Bài Viết:

PgPRvkX.jpg


Nếu bạn đã từng chơi game Plants vs. Zombies, Robo Defense và những game bảo vệ căn cứ thì không thể bỏ qua Fieldrunners 2 trên Android, một trò chơi phòng thủ vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn. Fieldrunners 2 được đánh giá là dòng game dễ gây nghiện nhờ hình ảnh đẹp mắt, cùng hệ thống âm thanh hùng hồn và lối chơi vô cùng hấp dẫn.Trong game, bạn sẽ vào vai một người chỉ huy lãnh đạo đội quân hùng hậu của mình để chống lại kẻ địch từ bốn phương tám hướng. Nhiệm vụ của bạn là giết được nhiều địch để thu tiền về trang bị vũ khí.Bạn sẽ phải sử dụng chiến thuật 1 cách đa dạng và hợp lý để ngăn cản những đội quân xâm lược có thể chui vào tháp của mình. Chúng sẽ cố gắng vượt qua tháp bằng mọi giá. Bạn có thể tiêu diệt chúng để mua tháp phòng thủ, nâng cấp hoặc bán khi chúng không cần thiết. Tuy nhiên, nói thì dễ nhưng việc thực hiện nó thì quả là không dễ chút nào, bạn phải liên tục chặn đứng các cuộc đổ bộ của quân địch vào thành lũy của mình bằng những chiếc xe tăng, tên lửa hay nhiều thứ khác. Quân địch thì đông còn bạn lại đơn phương chiến đấu. Hãy cố gắng tiêu diệt được thật nhiều quân địch để thu tiền về và mua thêm những vũ khí lợi hại để chặn đứng âm mưu xâm lược của chúng, bảo vệ thành lũy của mình.


1qbymIb.jpg


Càng trở về sau thì độ khó của game càng tăng dần, các đội quân xâm lược cũng đa dạng hơn từ lính, xe quân sự, máy bay trực thăng. Mỗi màn của Fieldrunners 2 có 3 chế độ chơi từ dễ, trung bình, đến khó để bạn có thể lựa chọn. Tốt nhất bạn nên chơi từ cấp độ dễ đến khó để có thêm kinh nghiệm.

jjExJOu.jpg


Tính năng chính của game thủ thành Fieldrunners 2 trên Android:
  • 20 loại vũ khí khác nhau, có thể nâng cấp.
  • Revolutionary AI: hệ thống quân địch cũng đã "thông minh" hơn rất nhiều, có thể dễ dàng tìm được đường đi ngắn nhất tới căn cứ của bạn.
  • Time Trial, Sudden Death, và Puzzle: 3 chế độ chơi đa dạng khác nhau.
  • Bổ sung thêm loại tower có thể biến quân địch thành các loại thú khác nhau.
  • Đồ họa đẹp mắt, hấp dẫn, âm thanh lôi cuốn...

XKgG26A.jpg


Hãy download ngay và tự xây dựng mê cung hoành tráng cùng những vũ khí mạnh mẽ để bảo vệ thế giới khỏi các Fieldrunners xâm lược bạn nhé !
Free download : https://www.mediafir.../fieldrunners_2
GooglePlay Store ( 3$ ) : https://play.google....s.fieldrunners2

Hướng dẫn: Các bạn tải file FieldRunners2.apk về cài đặt bình thường, sau đó tải file com.subatomicstudios.fieldrunners2.zip về và giải nén vào thư mục Android/Obb/ trên dt. vậy là vào game chơi thôi nhéGửi Trả Lời  


special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]