Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Opera Nâng Cấp Opera Mini Phiên Bản 8 Cho Nền Tảng Android

Tải Opera Mini Opera Mini Tai Opera Mini

No replies to this topic

#1
namkhanhz

namkhanhz

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 1 Bài Viết:
Người dùng Android đã có thể tận hưởng phiên bản Opera Mini mới, miễn phí trên thư viện ứng dụng Google Play. Opera Mini đã được thay đổi giao diện một cách đáng kể để đem đến cho người dùng một trải nghiệm thật gần gũi trên Android.
 
Opera-Mini-For-Unlocked-WP7.png
 

Mục tiêu tăng trưởng của Opera hướng tới người dùng Android :

Phiên bản nâng cấp của Opera Mini dành cho Android ra mắt cùng lúc lúc với việc Opera công bố mục tiêu tăng trưởng mạnh lượng người dùng trên nền tảng Android. "Chúng tôi hướng tới mục tiêu trong năm 2017 sẽ có 275 triệu người sử dụng Opera trên Android, hơn gấp đôi lượng người dùng hiện tại - 130 triệu. Sự tăng trưởng này sẽ kiện toàn vị trí dẫn đầu của Opera ở những thị trường mới nổi đang phát triển nhanh chóng", phát biểu bới ông Lars Boilesen, CEO của Opera.

Bên cạnh giao diện đã được tinh chỉnh, phiên bản 8 này có thêm:

- Danh sách tùy chọn đã được đơn giản hóa
- Tính năng Quay Số Nhanh (Speed Dial) giờ đây còn tuyệt vời hơn nữa
- Chế độ duyệt web riêng tư
- Tùy chọn giúp tinh chỉnh vẻ ngoài của trình duyệt để có trải nghiệm chạm - bấm tiện lợi hơn khi lướt web
- Giao diện có thể phóng to với độ phân giải cao hơn trên máy tính bảng và điện thoại thông minh có màn hình lớn
- Nâng cấp tính năng Khám Phá (Discover) để có thêm nhiều nội dung tin tức mới hơn nữa
- Bộ đếm dữ liệu cho biết lượng dữ liệu đã dùng và đã được giảm bớt (nhờ tính năng nén dữ liệu tiên tiến của Opera) mỗi ngày, giúp người sử dụng có thể kiểm soát tốt khoản chi cho lưu lượng

Giống như những phiên bản trước đây, Opera Mini 8 nén dung lượng của các trang web xuống chỉ còn 10% so với dung lượng ban đầu. Việc giảm thiểu dung lượng tải như thế này có nghĩa là người dùng có thể truy xuất nội dung yêu thích nhanh hơn, và gói cước lưu lượng có thể được sử dụng lâu hơn. Tải Opera Mini phiên bản mới nhất cho nền tảng Android hoàn toàn miễn phí Ở Đây .
Gửi Trả Lời  Also tagged with one or more of these keywords: Tải Opera Mini, Opera Mini, Tai Opera Mini

special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]