Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

THAM GIA HỘI SUNDERLAND TẠI VIỆT NAM ĐỂ TRÚNG THƯỞNG QUÀ TẶNG HẤP DẪN NHẤT

sunderlandafc doiquandotrang meoden

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
tuananh88

tuananh88

    Trình độ A CSTH

  • Member
  • PipPip
  • 182 Bài Viết:

  Bạn có yêu thích bóng đá? Bạn sẽ yêu thích Giải Ngoại Anh cùng các đội bóng và cầu thủ danh tiếng nhất thế giới
Sau trận thắng MU với tỉ số 2-1 trên sân nhà, Mèo đen dường như đã lấy lại phong độ và tinh thần càng phấn chấn hơn nữa.


sunderland.jpg


Vào mùa giải 2015-2016, Dafabet hân hạnh là nhà tài trợ chính thức cho SUNDERLAND AFC, nào cùng LIKE FANPAGE HỘI CĐV SUNDERLAND TẠI VIỆT NAM để tận hưởng các chương trình ưu đãi đặc sắc từ Fanclub Sunderland.

Cộng đồng người hâm mộ Sunderland nay đã trở lại, hãy cùng nhau theo dõi thông tin về các trận đấu, cầu thủ và những chương trình minigame đặc sắc trúng thưởng.


LINK FANPAGE SUNDERLAND : http://on.fb.me/1S0tVUV

qZ7Brye.png

Hội CĐV Sunderland tại Việt Nam là fanclub chính thức của câu lạc bộ bóng đá Sunderland A.F.C có trụ sở đặt tại thành phố Sunderland, Đông Bắc nước Anh.

Hội CĐV Sunderland Tại Việt Nam là fanclub của câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp Sunderland A.F.C, được Sunderland A.F.C tài trợ mọi thông tin, hoạt động và vật phẩm liên quan đến Sunderland A.F.C, nhằm mang lại một kênh truyền thông chính thức và đầy đủ, một sân chơi lành mạnh, thân thiện cho những cổ động viên của Sunderland A.F.C tại Việt Nam.

Sunderland A.F.C giành 6 chức vô địch vô địch giải bóng đá Ngoại hạng Anh Premier League vào các năm 1892, 1893, 1895, 1902, 1913 và 1936. Sunderland A.F.C cũng đã giành được 2 chiếc cúp FA vào năm 1937 và 1973.


sunderlandafc,doiquandotrang,meoden  Also tagged with one or more of these keywords: sunderlandafc, doiquandotrang, meoden

special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]