Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

VatgiaAd - Giải pháp marketing hiệu quả cho website của bạn

- - - - -

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
PhamThanhh

PhamThanhh

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 1 Bài Viết:

Ra đời từ năm 2010, Vật Giá Ad là một trong những công ty  Marketing trực tuyến chiếm ưu thế lớn trên thị trường thương mại điện tử (TMĐT) Việt Nam. Sở hữu nguồn lực dồi dào từ công ty mẹ VNP - chủ sở hữu của sàn TMĐT lớn nhất Việt Nam Vatgia.com, nhận được sự đầu tư của quỹ nổi tiếng thế giới như IDG Ventures, Mitsui, Recruit.. Không chỉ cung cấp các dịch vụ  Marketing chuyên môn và trọn gói, chúng tôi còn cung cấp giải pháp và tư vấn cách sử dụng các dịch vụ đó một cách tối ưu , hiệu quả nhất. Với cách triển khai sáng tạo và khác biệt như so sánh hiệu quả các kênh quảng cáo và chọn cách kết hợp các kênh quảng cáo chi phí thấp, hiệu quả cao nhất, sẽ giúp bạn có một chiến dịch Marketing Online thành công ngoài mong đợi!

Đặc biệt, với kinh nghiệm hợp tác thành công với các doanh nghiệp TMĐT, Vật Giá Ad cam kết giúp các công ty tận dụng tối ưu nguồn khách hàng khổng lồ còn tiềm ẩn trên mạng Internet.

 

Với TextAds, chúng tôi cung cấp một giải pháp quảnh cáo giúp tăng doanh số bán hàng, tăng lượng truy cập với chi phí rẻ và hiệu quả nhất

 

Với BallonAds, doanh số bán hàng của bạn sẽ tăng chóng mặt, tăng lượng truy cập với chi phí tiết kiệm và dễ dàng nhất 

 

BannerAds cho phép thiết kế định dạng quảng cáo hấp dẫn, đẹp mặt. Thu hút người xem click ngay khi banner hiển thị, nhiều kích cỡ giúp bạn thể hiện được thông điệp quảng cáo hiệu quả nhất

 

Và còn rất nhiều điều hấp dẫn đang chờ đợi. 

 

Chi tiết xin liên hệ http://marketing.vat...vices/adnetwork


special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]