Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

AI SẼ CHIẾN THẮNG : CHÍCH CHOÈ HAY MÈO ĐEN ?


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
tuananh88

tuananh88

    Trình độ A CSTH

  • Member
  • PipPip
  • 182 Bài Viết:

Trận derby vùng Tyne-Wear sẽ là một thử thách lớn đối với Chích Chòe khi đã thua Mèo Đen ở bốn lần đụng độ.Bởi người ta không thể nói gì trước một trận derby, nhất là cuộc chạm trán khó lường giữa những người hàng xóm vùng Đông Bắc. Và bởi thực tế là Sunderland cũng chẳng việc gì phải e ngại trong cuộc chạm trán này cả. Tất nhiên, với lợi thế sân nhà, Chích chòe sẽ khó lòng để thua trận derby thứ 5 liên tiếp. Nhưng ngược lại, sẽ rất khó để họ nghĩ tới một chiến thắng.

Hãy cùng theo dõi và dự đoán kết quả trận đấu giữa hai đội vùng Đông Bắc : NEWCASLTE – SUNDERLAND vào ngày 20/03/2016 lúc 20h30


Sunderland-minigame-2016-03-20_zps1uuizl

 Thể lệ : 

 Bước 1: Like fanpage HỘI CĐV SUNDERLAND TẠI VIỆT NAM tại http://on.fb.me/1Lsa9AD
 Bước 2: Like và chia sẻ bài post này về trang cá nhân và để ở trạng thái “Công khai” (Public), tag ít nhất 5 người bạn vào post vừa được chia sẻ tại : http://on.fb.me/1QRXbMK
 Bước 3: Nhắn tin (inbox) fanpage HỘI CĐV SUNDERLAND TẠI VIỆT NAM thông tin của bạn (bao gồm: họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ để nhận quà tặng) + phần trả lời câu hỏi dự đoán.
Các bạn vui lòng inbox ngay sau khi bình luận (comment). Những bạn chỉ bình luận mà không inbox được xem là có phần dự đoán không hợp lệ.
 Bước 4: Trả lời những câu hỏi dự đoán sau:

 Câu hỏi 1: Tỷ số chung cuộc?
Câu hỏi 2: Tổng số lần việt vị của 2 đội ?

 Câu hỏi phụ: Bàn thắng mở tỷ số vào phút thứ mấy ?
(Lưu ý: bình luận không chỉnh sửa mới được tính là hợp lệ)


Cơ cấu giải thưởng: 
- Giải Nhất: 01 thẻ cào ĐT trị giá 300.000: Trả lời chính xác câu hỏi 1 & 2 và dự đoán gần đúng nhất cho câu trả lời 3.
- 02 thẻ cào điện thoại, 01 thẻ trị giá 200,000 và 01 thẻ cào trị giá 100,000 sẽ thuộc về 02 người chơi lần lượt trả lời chính xác câu hỏi 1 & 2 và dự đoán gần đúng tiếp theo cho câu trả lời 3


Lưu ý: 
- Thời gian dự đoán sẽ kết thúc vào lúc 17h ngày 20/03/2015. Những dự đoán sau thời gian này sẽ không được tính là hợp lệ. 
- Giải thưởng không quy đổi thành tiền mặt.
- Trong trường hợp tỷ số 0-0 thì người dự đoán sớm Nhất sẽ thắng.
- Những lượt tham gia không đủ và đúng thông tin như yêu cầu sẽ không được tính là hợp lệ và sẽ bị loại mà không báo trước. Vì thế, các bạn vui lòng đọc kỹ nội dung để có lượt tham gia dự đoán chính xác nhé!


THAM GIA NGAY NHÉ! CHÚC BẠN MAY MẮN!
 
Sunderlandafc,newcaslte,minigamesunderland,meoden,chichchoe    


special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]