Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Game moba holy war hay nhất dành cho mobile


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
NgocPhu2

NgocPhu2

    Căn bản tin học tốt

  • Member
  • Pip
  • 62 Bài Viết:

Tải Game Holy War để hòa mình vào game điện thoại nhập vai hành động chặt chém MMO-ARPG có kỹ năng PK QTE độc đáo, đặc biệt dành cho gamer yêu thích PK . Holy War đã tạo lên một cơn sốt dành cho những game thủ yêu thích game mobile .
 
Game Holy War lấy cốt truyện về cuộc thánh chiến giữa thần bóng tối Dakelon và thần lửa sáng tạo thế giới Sidmund cùng với hậu duệ của hai thế lực của đại lục, cuộc chiến nảy lửa giữa hai thế lực này tạo nên nhiều huyền thoại mà bất cứ ai cũng ao ước trải nghiệm.
 


tai-holy-war-1024x535.jpg

 
Tải Holy War , người chơi sẽ được gia nhập vào thế giới của thần lửa Sigmund để chống lại thế lực ma ám ngày càng mạnh của Dakelon để bảo vệ thế giới vĩnh hằng. Ngoài kỹ năng QTE bức phá PK đầu tiên xuất hiện trên thị trường cùng nền đồ họa sống động, Holy War còn có hệ thống gameplay phong phú và thú vị không kém.
 
Bối Cảnh Tai Holy War :
Thần lửa Sigmund đã dùng sức mạnh của ngọn lửa vĩnh hằng để tạo ra đại lục thế giới và cả loài người, nhưng thần không trao ngọn lửa đó cho con người vì lo sợ con người sẽ dùng sức mạnh của nó chống lại mình. Holy War được chia thành 3 vương quốc lớn đó là : Flanaess, Odean Kreisia .
 
Nhưng yên lành không được bao lâu thì 3 vương quốc này đã bị thần Dakelon khơi nguồn chiến tranh nhằm chiếm đoạt và thông lĩnh 3 vương quốc này . Nhưng dưới sự chỉ đạo của Thần Lửa Sigmund  3 vương quốc đã hợp sức lại để chống lại Thần Dakelon .
 
Theo : http://moinhat.info/...i/tai-holy-war/


special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]