Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

TIỀN THƯỞNG ĐẶC BIỆT + USB 8gb cùng nhiều áo thu hấp dẫn đang chờ bạn

usb3g quantangdafa

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
tuananh88

tuananh88

    Trình độ A CSTH

  • Member
  • PipPip
  • 182 Bài Viết:

Thời gian khuyến mãi: 1/7 – Hiện tại
Chào mừng các Thành Viên mới! Hãy phô diễn tài năng đặt cược của bạn ở Dafabet Thể Thao trong Tháng đầu tiên để giành ngay Tiền Thưởng Đặc Biệt 300.000 VNĐ và các Quà tặng USB 8GB – Áo Dafabet!

sb-promo-header-584x278_zps4ai4eenr.jpg

(Nếu bạn chưa có tài khoản: Mở tài khoản mới tại Dafabet Thể Thao tại ĐÂY)

  1. Trong tháng đầu tiên của bạn kể từ ngày mở tài khoản, hãy nạp tiền và tham gia đặt cược Bóng Đá và các môn thể thao khác.
  2. Bạn sẽ được tặng Tiền thưởng và Quà tặng như bảng bên dưới khi bạn đạt được mức Nạp tiền và Doanh thu cược như yêu cầu!
  3. Vui lòng Liên hệ trực tuyến hoặc gửi email đến [email protected] để yêu cầu (với tiêu đề là tên Khuyến mãi). Sau khi yêu cầu của bạn được xác thực, Tiền Thưởng sẽ được tặng trong vòng 24 - 48 tiếng và Quà Tặng sẽ được trao tặng.

Lưu ý:“Tháng đầu tiên” hay thời gian tính khuyến mãi của mỗi người chơi được tính như sau: từ ngày mở tài khoản đến cùng ngày ở tháng sau. Ví dụ: Ngày mở tài khoản là 6/7, thời gian tính là từ 6/7 – 6/8/2015.
 

lG2KOnd.png

 

dang-ky_zpsuhmc2zep.png


   
Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]