Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

TRƯỜNG THPT TƯ THỤC BÁCH VIỆT VỚI CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO KỲ THI OLYMPIC THÁNG 4 THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH LẦN II – NĂM 2016

- - - - - truong thpt tu thuc hcm

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
tienhoahoc

tienhoahoc

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 5 Bài Viết:

TRƯỜNG THPT TƯ THỤC BÁCH VIỆT VỚI CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO KỲ THI OLYMPIC THÁNG 4 THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH LẦN II – NĂM 2016

Kỳ thi Olympic Tháng 4 Thành phố Hồ Chí Minh hàng năm là sân chơi về học tập chuyên môn dành cho học sinh giỏi lớp 10 và lớp 11 của các trường trung học phổ thông TP.HCM và tổ chức luân phiên tại các Cụm chuyên môn THPT. Kỳ thi lần 2 năm 2016 được tổ chức bởi Cụm chuyên môn 5, địa điểm tổ chức chính là trường THPT Nguyễn Thái Bình.

Kỳ thi được tổ chức với mục đích phát hiện và bồi dưỡng học sinh có năng lực về bộ môn ở lớp 10 và 11, tạo nguồn rèn luyện đội ngũ thi học sinh giỏi lớp 12 cấp Thành phố; trao đổi kinh nghiệm về bồi dưỡng học sinh giỏi giữa giáo viên của các trường có học sinh tham gia kỳ thi; tạo điều kiện để các giáo viên và học sinh tiếp cận nội dung kỳ thi tốt nghiệp và đại học, đưa dạy học gắn liền với việc giải quyết những vấn đề thực tiễn của cuộc sống, góp phần tăng cường chất lượng và hiệu quả dạy học.

 Các môn thi gồm Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Toán học, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tin Học.

Tham gia kỳ thi Olympic Tháng 4 Thành phố Hồ Chí Minh lần II - Năm 2016, Đoàn dự thi trường THPT Bách Việt có 8 học sinh, dự  thi 3 môn là Hóa Học, Tiếng Anh Ngữ Văn.

STT

HỌ VÀ TÊN

KHỐI

MÔN

1

Võ Hải Dương

10

Hóa học

2

Nguyễn Tường Vy

10

Hóa học

3

Huỳnh Thị Thùy Trang

10

Hóa học

4

Nguyễn Trí Lai

11

Hóa học

5

Phạm Hà Anh

10

Tiếng Anh

6

Trần Như Quỳnh Nhiên

11

Ngữ văn

7

Nguyễn Đan Quỳnh Trâm

11

Ngữ văn

8

Phan Thị Trúc Nhi

11

Ngữ văn

Danh sách học sinh dự thi

          Để chuẩn bị cho kỳ thi, ngay từ đầu năm học, nhà trường đã tổ chức các lớp bồi dưỡng, tập trung củng cố, nâng cao kiến thức cho học sinh. Các em được học 8 – 10 tiết mỗi tuần và làm các bài thi thử.

          Đội ngũ giáo viên giảng dạy là những giáo viên giỏi, có kinh nghiệm trong công tác phát hiện và bồi dưỡng cho học sinh giỏi. Mỗi giáo viên đã lập kế hoạch chi tiết, soạn giáo án, đề thi cho đội tuyển.

Kỳ thi Olympic Tháng 4 Thành phố Hồ Chí Minh thực sự là sân chơi bổ ích để các em thử sức, đúc rút kinh nghiệm cho bản thân. Phát huy truyền thống thi đua Dạy tốt, học tốt, hy vọng năm nay các học sinh sẽ mang huy chương về cho mái trường THPT Tư thục Bách Việt.Also tagged with one or more of these keywords: truong thpt tu thuc hcm

special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]