Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

SUNDERLAND VS LEICESTER : ĐẠI CHIẾN GIỮA MÈO VÀ CÁO


 • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
tuananh88

tuananh88

  Trình độ A CSTH

 • Member
 • PipPip
 • 182 Bài Viết:

 

button%202_zpswn2sedlr.png

 Trận hoà 0 -0 với West Bromwich có lẽ là trận hoà đáng thất vọng nhất với  HLV Allardyce và các học trò của ông. Cứ ngỡ đó sẽ là cơ hội tốt để Mèo Đen tách khỏi nhóm rớt hạng nhưng họ lại để tuột khỏi tay quá chóng vánh.
Tuần này, dù được thi đấu trên sân nhà nhưng đối thủ của họ là Leicester - nhà vô địch mới của Ngoại hạng Anh về mặt lý thuyết (và có lẽ cả trên thực tế tính đến thời điểm này). Giờ đây, hầu như không có điều gì có thể cản nổi bước tiến của đoàn quân thầy trò Ranieri và chiếc cúp lịch sử chắc chắn đã nằm trong tay họ. 
Tuy nhiên, do chỉ cách nhóm an toàn với Norwich City là 2 điểm, nên Sunderland hoàn toàn có thể sống chết giành trọn 3 điểm trước một bầy cáo đã có tất cả. Hãy cùng cổ vũ Mèo Đen trong trận sinh tử cuối cùng với “Cáo Leicester “ vào ngày 09/04/2016 lúc 21:00.

 
sunderland-minigame-2016-04-09_zpsh7d1az
 

Thể lệ :

 •  Bước 1: Like fanpage HỘI CĐV SUNDERLAND TẠI VIỆT NAM tại http://bit.ly/sunderlandafcvn
 •  Bước 2: Like và chia sẻ bài post này về trang cá nhân và để ở trạng thái “Công khai” (Public), và tag ít nhất 5 người bạn vào post vừa được chia sẻ tại http://bit.ly/sunderlandleicester
 • Bước 3: Nhắn tin (inbox) fanpage HỘI CĐV SUNDERLAND TẠI VIỆT NAM thông tin của bạn(bao gồm: họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ để nhận quà tặng) + phần trả lời câu hỏi dự đoán.
 • Các bạn vui lòng inbox ngay sau khi bình luận (comment). Những bạn chỉ bình luận mà không không được xem là có phần dự đoán hợp lệ.
 •  Bước 4: Trả lời những câu hỏi dự đoán sau:

Câu hỏi 1: Tỷ số chung cuộc?
Câu hỏi 2: Tổng số lần phạm lỗi của cầu thủ cả hai đội 
Câu hỏi phụ: Bàn thắng mở tỷ số vào phút thứ mấy?
(Lưu ý: bình luận không chỉnh sửa mới được tính là hợp lệ)

 
Cơ cấu giải thưởng: 

- Giải Nhất: 01 thẻ cào ĐT trị giá 200.000: Trả lời chính xác câu hỏi 1 & 2 và dự đoán gần đúng nhất cho câu trả lời 3.
- 03 thẻ cào điện thoại, 01 thẻ trị giá 100,000 và 02 thẻ cào trị giá 50,000 sẽ thuộc về 03 người chơi lần lượt  trả lời chính xác câu hỏi 1 & 2 và dự đoán gần đúng tiếp theo cho câu trả lời 3


Lưu ý:

- Thời gian dự đoán sẽ kết thúc vào lúc 20h ngày 09/04/2016. Những dự đoán sau thời gian này sẽ không được tính là hợp lệ.
- Giải thưởng không quy đổi thành tiền mặt.
- Trong trường hợp tỷ số 0-0 thì người dự đoán sớm Nhất sẽ thắng.
- Những lượt tham gia không đủ và đúng thông tin như yêu cầu sẽ không được tính là hợp lệ và sẽ bị loại mà không báo trước. Vì thế, các bạn vui lòng đọc kỹ nội dung để có lượt tham gia dự đoán chính xác.


THAM GIA NGAY VÀ CHÚC BẠN MAY MẮN!
 
 
minigamesunderland,leicester
    


special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]