Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

THOẢI MÁI DỰ ĐOÁN – SOÁN NGAY QUÀ TẶNG – PIN SẠC DỰ PHÒNG ĐANG CHỜ BẠN NHẬN


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
tuananh88

tuananh88

    Trình độ A CSTH

  • Member
  • PipPip
  • 182 Bài Viết:

Sau chiến thắng 3-0 trước Norwich thì Sunderland đang lấy lại tinh thần trong cuộc đua nước rút thoát khoải tốp xuống hạng. Dù chỉ còn thua nhóm an toàn đúng 1 điểm, nhưng theo sát Mèo Đen là Newcastle cũng chỉ cách có đúng 1 điểm. Tuy nhiên, tương lai của Sunderland sáng sủa hơn bởi ở vòng đấu tiếp theo họ sẽ gặp Arsenal đang loạng choạng trong lối chơi ở cuối mùa giải, trong khi những chú Chim Chích Chòe sẽ phải đụng độ một Liverpool đang chiến thắng tưng bừng. Liệu rằng Sunderland có thể kiếm điểm ngay trên sân nhà dù chỉ là 1 điểm mong manh, hay sẽ tiếp bước Aston Villa gây thất vọng cho người hâm mộ?

Hãy cùng cổ vũ Sunderland chiến thắng Arsenal bằng cách dự đoán kết quả trận đấu Sunderland – Arsenal vào lúc 20:05 ngày 24/04/2016 để trúng ngay pin sạc dự phòng Pisen hấp dẫn nhất.
 

sunderland-minigame-2016-04-23_zps21j8ri

Thể lệ :

Bước 1: Like fanpage HỘI CĐV SUNDERLAND TẠI VIỆT NAM tại http://bit.ly/sunderlandafcvn
Bước 2: Like và chia sẻ bài post này về trang cá nhân và để ở trạng thái “Công khai” (Public), và tag ít nhất 5 người bạn vào post vừa được chia sẻ TẠI http://bit.ly/sunderlandarsenal
Bước 3: Nhắn tin (inbox) fanpage HỘI CĐV SUNDERLAND TẠI VIỆT NAM thông tin cá nhân (bao gồm: họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ để nhận quà tặng) + phần trả lời câu hỏi dự đoán.
Các bạn vui lòng inbox ngay sau khi bình luận (comment). Những bạn chỉ bình luận mà không inbox được xem là có phần dự đoán không hợp lệ.
Bước 4: Trả lời những câu hỏi dự đoán sau:
Câu hỏi 1: Tỷ số chung cuộc?
Câu hỏi 2: Tên cầu thủ ghi bàn đầu tiên trong trận đấu ?
Câu hỏi phụ: Bàn thắng mở tỷ số vào phút thứ mấy?
(Lưu ý: bình luận không chỉnh sửa mới được tính là hợp lệ)


Cơ cấu giải thưởng:

- Giải Nhất: 01 Pin Sạc Dự phòng Pisen 10.000mAh: Trả lời chính xác câu hỏi 1 & 2 và dự đoán gần đúng nhất cho câu trả lời 3.
- 02 thẻ cào điện thoại, 01 thẻ trị giá 100,000 và 01 thẻ cào trị giá 50,000 sẽ thuộc về 02 người chơi lần lượt trả lời chính xác câu hỏi 1 & 2 và dự đoán gần đúng tiếp theo cho câu trả lời 3


Lưu ý:

- Thời gian dự đoán sẽ kết thúc vào lúc 19h ngày 24/04/2016. Những dự đoán sau thời gian này sẽ không được tính là hợp lệ.
- Giải thưởng không quy đổi thành tiền mặt.
- Trong trường hợp tỷ số 0-0 thì người dự đoán sớm Nhất sẽ thắng.
- Những lượt tham gia không đủ và đúng thông tin như yêu cầu sẽ không được tính là hợp lệ và sẽ bị loại mà không báo trước. Vì thế, các bạn vui lòng đọc kỹ nội dung để có lượt tham gia dự đoán chính xác.


THAM GIA NGAY VÀ CHÚC BẠN MAY MẮN!
minigame,mingamesundeland,arsenal


special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]