Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Nhà phân phối thiết bị âm thanh Soundking hàng chất tại Việt Nam

thiết bị âm thanh Soundking

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
pianominhthanh

pianominhthanh

    Thành viên mới

  • Member
  • 33 Bài Viết:

Những ai đang tìm kiếm những thiết bị âm thanh chất lượng, có giá ổn định để nâng cấp bộ dàn của mình, thêm những cặp loa hay một số thiết bị còn thiếu, hoặc với những người muốn đầu tư trang bị mới cả dàn âm thanh để kinh doanh cho thuê, tổ chức chức sự kiện có thể tham khảo qua các sản phẩm thiết bị âm thanh của nhãn hiệu Soundking hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Dòng sản phẩm này sẽ mang đến rất nhiều lựa chọn tốt trong tầm giá cạnh tranh, hợp lý dành cho bộ dàn của bạn.

Các sản phẩm Soundking đáp ứng được cho hầu hết các nhu cầu sử dụng thiết bị âm thanh của khách hàng, từ các dàn âm thanh quy mô nhỏ như quán cafe acoustic, karaoke gia đình... cho đến các hội trường đa năng, sân khấu trình diễn hay nhà thờ hệ thống lớn... Trong năm 2016 này Minh Thanh Piano quyết tâm mang lại cho quý khách hàng những tiện dụng hữu ích nhất khi mua thiết bị âm thanh Soundking, đó chính là với mỗi sản phẩm như loa thùng, ampli hay mixer... quý khách hàng sẽ luôn có từ 3-4 sự lựa chọn chất lượng cho nhu cầu sử dụng dàn âm thanh của mình, qua đó có thể lựa chọn loại thiết bị phù hợp dành cho nhu cầu sử dụng và khả năng kinh tế của bản thân.
Với ưu thế của nhà phân phối, các sản phẩm thiết bị âm thanh Soundking do Minh Thanh Piano cung cấp đảm bảo với quý khách hàng về nguồn gốc xuất xứ, chứng từ nhập khẩu CO, CQ cho các công trình, dự án âm thanh, nguồn hàng dồi dào và chế độ hậu mãi đảm bảo tốt nhất cho bạn. 

Năm qua đánh dấu sự phát triển vượt bậc của nhãn hiệu Soundking, được anh em trong giới âm thanh-audio tin tưởng lựa chọn sử dụng từ các mẫu loa cho đến các phụ kiện dây, jack để sử dụng cho dàn âm thanh của mình. Đây sẽ là sự tin tưởng, động lực lớn lao để Minh Thanh Piano cố gắng nỗ lực phục vụ, đem đến các sản phẩm chất lượng với mức giá tốt hơn cho dàn âm thanh của bạn.
Tham khảo chi tiết tại website: www.soundking.vn - Hotline tư vấn: 0937.403.689
Địa chỉ showroom: 369 Điện Biên Phủ, P.4, Q.3, TPHCM

Attached Thumbnails

  • soundking.jpg

Minh Thanh Piano phân phối các sản phẩm nhạc cụ: đàn piano, đàn organ, đàn guitar... và các loại thiết bị âm thanh

special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]