Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

cho thuê máy photocopy giá rẻ tại hà nội

thuê máy photocopy

 • Please log in to reply
2 replies to this topic

#1
nhatnam244

nhatnam244

  Trình độ A CSTH

 • Advance Member
 • PipPip
 • 220 Bài Viết:

Nhu cầu thuê máy photocopy của các văn phòng, các công ty và các nhà máy ngày càng tăng, nhằm đáp ứng nhu cầu thuê máy photocopy văn phòng của khách hàng NHẬT NAM- COPIER xin giới thiệu đến khách hàng dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ uy tín mà chúng tôi đang cung cấp.


Thuê máy photocopy là phương án bảo đảm quyền lợi của khách hàng với mức chi phí hợp lý - tiết kiệm và hiệu quả nhất mà NHẬT NAM- COPIER muốn mang đến cho quý khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui và động lực giúp công ty phát triển không ngừng. Chất lượng về sản phẩm và dịch vụ tạo nên sự uy tín cho công ty.[​IMG] 
Hiện nay, các nhà máy, các công ty tại các khu công nghiệp phía Bắc như: KCN Thăng Long, KCN Quang Minh, KCN Thạch Thất (Hà Nội); KCNYên Phong, Quế Võ (Bắc Ninh) ... đã nghiên cứu và có rất nhiều khách hàng đã đánh giá rất cao về dịch vụ cho thuê máy photocopy của Công ty Nhật Nam. Hãy gọi ngay choNhật Nam JSC để được tư vấn và thuê được máy có chất lượng và giá thành phù hợp nhất cho công ty của bạn !


Với phương châm: "THỜI GIAN CỦA BẠN LÀ TÀI SẢN CỦA CHÚNG TÔI" NHẬT NAM- COPIER đã và đang làm tốt điều đó. Chính vì yên tâm về sự ổn định của thiết bị mang lai, chúng tôi không mất nhiều thời gian cho việc sửa chữa thiết bị tại văn phòng quý khách hàng.


cho thuê máy photocopy - dich vu cho thuê máy photocopy tại hà nội - Nhật Nam photocopy chuyên nghiệp - 0904354466 - Mr Hiệu 0964354466


*** Không cần tốn chi phí nạp mực, không cần duy trì bộ phận kỹ thuật, không còn lo lắng những lúc máy in hư hổng, không mất thời gian ra ngoài dịch vụ mỗi khi cần in. Công việc duy nhất của bạn bay giờ chỉ là bỏ giấy vào và xuất lệnh in mà thôi.


Mọi chi tiết xin liên hệ : CÔNG TY CPTM và DVKT NHẬT NAM
Địa chỉ :244 Bùi Xương Trạch – Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội.
Điện thoại : 04 39906966 – 0964354466 (Mr – Hiệu). 0904354466#2
nhatnam244

nhatnam244

  Trình độ A CSTH

 • Advance Member
 • PipPip
 • 220 Bài Viết:
Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và thuê được máy phù hợp nhất với văn phòng của bạn !
Điện thoại: 043.990.6966 | Hotline: 0904.35.4466 (Mr Hiệu)


#3
nhatnam244

nhatnam244

  Trình độ A CSTH

 • Advance Member
 • PipPip
 • 220 Bài Viết:

Nhật Nam JSC xin giới thiệu tới quý khách một số loại máy photocopy chuyên dành cho văn phòng, công ty… Đây là dòng máy mà công ty chúng tôi đã lựa chọn rất kỹ để đưa đến tới quý khách hàng


special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]